CHUYỂN PHÁT NHANH BÁNH TRUNG THU CÙNG ZTO viet nam

CHUYỂN PHÁT NHANH BÁNH TRUNG THU CÙNG ZTO viet nam

Và một mùa Trung thu lại tới, ắt hẳn trong lòng chúng ta lại mong đợi một ngày đoàn viên sum họp bên gia đình ấp ám và nhăm nhi những miếng bánh Trung thu ngon tuyệt nhăm nhi với tách trà. Bánh Trung thu còn là những món quà để tri ân, cảm ơn, thể hiện tình yêu trong lễ hội này. Tuy nhiên, việc chuyển nó tới những người thân, bạn bè, đồng nghiệp có vẻ rất khó khăn đối với bạn bởi công việc bận rộn cùng các hoạt động khác khiến dường như quỹ thời gian đã không còn. Vì vậy, ZTO viet nam đã cung cấp một dịch vụ độc đáo trong mùa lễ này là “Chuyển phát nhanh bánh Trung thu”.

zto-express-viet-nam
zto-express-viet-nam

Chuyển phát nhanh bánh trung thu sẽ giúp mọi người kết nối,  trao gửi và nhận lại yêu thương.

Đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện tình cảm với người thân. Bạn bè, đồng nghiệp cũng như những người bạn quý trọng thông qua dịp rằm tháng tám. Ngoài ra các doanh nghiệp, công ty có thể sử dụng dịch vụ chúng tôi để tặng bánh cho đối tác. Hay những nhân viên của mình.

Trên thị trường hiện tại có khá nhiều hãng nhận chuyển phát bánh trung thu. Vậy một câu hỏi bạn đặt ra là tại sao tôi phải chọn dịch vụ của ZTO viet nam. Chúng tôi sẽ cung cấp các lợi ích. Mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi như sau:

Dịch vụ của ZTO Viet Nam

Đóng gói hàng miễn phí. Bánh sau khi được tiếp nhận sẽ được nhân viên chúng tôi đóng gói cho bạn và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Giao hàng tận nơi, tận tay người nhận. Chúng tôi cam kết sẽ giao những chiếc bánh Trung thu chứa đựng tình cảm của bạn đến đúng với người nhận.

Lộ trình giao nhận minh bạch rõ ràng. Có bằng chứng giao hàng cụ thể, khách hàng có thể theo dõi đơn hàng.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp, tận tình. Chu đáo sẽ giúp quý khách đảm bảo những chiếc bánh sẽ đến tay người nhận một cách an toàn, nguyên ven.

Phương tiện vận chuyển tiên tiến, hiện đại. Bánh sẽ được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất đến tay người nhận.

Quy định bồi thường rõ ràng. Nếu như có những bất trắc xảy ra trong vấn đề vận chuyển làm ảnh hưởng đến những món quà tinh thần của quý khách. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường một cách thỏa đáng.

Giao và nhận bánh đúng với thời gian thỏa thuận theo mong muốn của bạn.

Bánh trung thu có thể được chuyển phát ngay trong ngày

Đặc biệt, ZTO viet nam sẽ đáp ứng được nhu cầu chuyển phát hàng hóa số lượng lớn cho các doanh nghiệp, các shop kinh doanh online hay chỉ là đơn hàng lẻ để tặng quà cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển phát bánh Trung Thu cho những người thân đang ở tại Trung Quốc để nếm trải hương vị quê nhà thì chúng tôi cũng sẽ nhận và báo lại thời gian cụ thể sớm nhất cho quý khách.

Một số lưu ý cần biết về dịch vụ chuyển phát nhanh bánh trung thu của ZTO viet nam:

Bánh trung thu vừa là một loại thức ăn cũng như là một loại quà tặng đặc biệt. Chúng khá mềm và có thời hạn sử dụng ngắn. Chính vì vậy lựa chọn chuyển phát nhanh ZTO viet nam. Cho loại hàng hóa này rất là hợp lí. Đôi khi người bạn muốn tặng ở xa thì không thể nào sử dụng các dịch vụ chuyển phát thông thường được. Bởi chúng tôi thực hiện rất nhanh chóng và an toàn

Chuyển phát nhanh bánh trung thu ZTO viet nam luôn đảm bảo những tiêu chí sau. Bánh được bảo quản cẩn thận để không bị nát, hộp bị xẹp hay bị biến dạng; bánh không bị nóng hay tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời làm hư hỏng. Vì vậy, sẽ không có lí do gì để bạn từ chối dịch vụ của ZTO viet nam.

Liên hệ để được tư vấn ngay thông qua hotline: 0978636685.

ZTO Viet Nam UY TÍN, NHANH CHÓNG, ĐÁNG TIN CẬY

Liên hệ với chúng tôi

Mọi thông tin chi tiết khác vui lòng liên hệ : 0978636685

Fanpage chính thức của chúng tôi: https://www.facebook.com/ztoexpress.vn

Trang chủ: https://ztorder.com

Tham Khảo Thêm

https://ztorder.com/zto-viet-nam-chia-se-bi-quyet-mua-hang-trung-quoc/

https://ztorder.com/zto-viet-nam-tim-nguon-hang-1688/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *