Cùng tìm hiểu về ZTO Hà Nội để đặt hàng Taobao

Hiện nay, bạn sống ở thủ đô Hà Nội mà muốn đặt và mua hàng từ Trung Quốc thì hãy đến với ZTO Hà Nội  của chúng tôi. Chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị đặt và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội có uy tín nhất. ZTO Hà Nội của chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn một hình thức hỗ trợ tốt nhất. 

Đôi nét về ZTO Hà Nội hiện nay

Nếu bạn đặt niềm tin vào một đơn vị nào thì hãy nhanh chóng tìm hiểu về nó nhé. Thấu hiểu được điều này cho nên chúng tôi xin cung cấp về bản thân đơn vị chúng tôi cho các bạn rõ. ZTO Hà Nội là một đơn vị chuyên đặt và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. 

Về  cơ sở vật chất, đơn vị chúng tôi hiện nay có nhiều xe vận tải cỡ lớn và trên 10 container chuyên biệt. Hệ thống xe vận tải và container này chuyên vận  chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thành thạo tiếng Trung. Chính vì vậy, việc đặt và vận chuyển hàng hóa của các bạn sẽ được diễn ra rất an toàn và nhanh chóng. 

Trong quá trình phục vụ khách hàng. Đơn vị chúng tôi đã phục vụ hàng vạn lượt người thành công trong quá trình Order tao bao hàng hóa. Với cơ sở vật chất  hùng hậu như vậy. Đơn vị của chúng tôi đã luôn làm hài lòng khách hàng. Không chỉ làm hài lòng khách hàng ở khu vực Thủ đô Hà Nội mà còn tất cả khách hàng trên toàn đất nước Việt Nam.

Cách hỗ trợ khách hàng của chúng tôi 

Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được hỗ trợ rất chu đáo. Chúng tôi  hỗ trợ khách hàng order taobao hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng order taobao hàng hóa Trung Việt.  Hai dịch vụ này luôn song hành với nhau. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình đặt và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhé. Bạn đến với  dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Việt. Bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi và cung cấp thông tin về lượng hàng hóa bạn cần đặt. Chúng tôi sẽ cử người cung cấp hàng hóa cho các bạn từ Trung Quốc về Hà Nội và ngược lại. 

Quá trình vận chuyển hàng hóa của chúng tôi rất an toàn và nhanh chóng. Nếu không may hàng hóa của các bạn gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển. Thì sẽ được đơn vị của chúng tôi đền bù một cách thích hợp bằng bảo hiểm. Nếu hàng hóa của các bạn chưa kịp mua bảo hiểm mà không may gặp rủi ro. Chúng tôi sẽ đền bù  cho các bạn gấp 3 lần phí vận chuyển. 

Đối với dịch vụ đặt và vận chuyển hàng hóa của chúng tôi. Các bạn chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm và địa chỉ của bạn. Sau đó các bạn tiến hành đặt cọc số tiền bằng 50% đến 70% giá trị của sản phẩm. Chúng tôi sẽ đặt và  vận chuyển hàng hóa về Hà Nội ngay cho các bạn trong thời gian 5 ngày. 

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ nhé

Để liên hệ được với chúng tôi, các bạn hãy gọi điện qua chúng tôi qua hotline. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn ngay lập tức. Hoặc có thể để số điện thoại dưới phần bình luận để chúng tôi tiện  liên hệ. 

Tham gia cộng đồng

Xem thêm:

TRANG FACE CỦA CHÚNG TÔI 

TRANG CHỦ CHÍNH THỨC

LÀM GIẦU KHÔNG KHÓ VỚI ZTO EXPRESS 

CÁC HÌNH THỨC HỖ TRỢ CỦA ZTO EXPRESS

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *