Đặt hàng Taobao siêu nhanh như thế nào – ZTO Hà Nội

Khi bạn đặt hàng trên trang website tao bao thì có rất nhiều lợi ích. Tuy vậy, điều này cũng không đơn giản. Ngay  sau đây, ZTO Hà Nội chúng tôi hướng dẫn các bạn đặt hàng trên trang web Taobao. Các bạn hãy nhanh chóng theo dõi để sớm  có mặt hàng chất lượng tốt và giá thành lại về trong tay của mình nhé. 

Một số bước cần làm đầu tiên khi order hàng 

Bước đầu tiên để order taobao được bạn phải có tài khoản riêng của mình. Lập tài khoản trên trang website taobao  phải theo một số bước nhất định. Khi bạn lập được tài khoản trên trang web này nghĩa là bạn sẽ đăng nhập được sản phẩm và truy cập được những hình ảnh trên trang web. Các bước để các bạn lập tài khoản là:

  • Hãy điền thông tin cá nhân và số điện thoại của mình vào ô trống. 
  • Sau đó,bạn sẽ được nhận  mã xác nhận gửi về điện thoại. Rồi bạn  điền mã xác nhận này vào nơi cần thiết. 
  • Bạn đồng ý với tất cả các chính sách mà taobao đã đề ra.

Các bạn sẽ được kích hoạt tài khoản trên trang web. Bước làm trên đây tương đối đơn giản. Tuy vậy, đối với khách hàng  Việt Nam cũng gặp một số khó khăn nhất định. Bởi vì, trang website tao bao là trang web thương mại điện tử của Trung Quốc. Giao diện chính ngôn ngữ của trang web này là tiếng Trung Quốc. 

Những khó khăn khi order hàng

Ngoài ra, trong quá trình đặt hàng trên trang website Taobao  các bạn còn gặp phải một số khó khăn như sau: 

  • Quá trình bạn lựa chọn một cửa hàng uy tín để mua hàng. 
  • Bước thanh toán tiền và thủ tục vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. 
  • Với những khó khăn như trên nhiều người phải bỏ cuộc giữa chừng. Tuy thế, việc order taobao  vẫn thành công nếu như bạn bạn tuân thủ theo một số quy tắc sau: 

Một số điểm cần chú ý trong quá trình order taobao – ZTO Hà Nội

Điều chú ý đầu tiên là bạn phải quan tâm đến mức độ uy tín của cửa hàng. Tất cả mọi cửa hàng trên trang website taobao  đã đều được đánh giá và chấm điểm được uy tín của nó. Tuy nhiên, để lựa chọn được cửa hàng có uy tín nhất, bạn phải chú ý đến  phần bình luận của khách hàng. Đây là một vấn đề rất quan trọng để bạn đánh giá chất lượng hàng hóa. Một vấn đề nữa là để có hàng hóa về tay bạn trong thời gian sớm nhất thì bạn cần phải có một đơn vị có uy tín để hỗ trợ vận chuyển hàng hóa cho bạn. 

Đơn vị này có hai  nhiệm vụ là hướng dẫn bạn đặt hàng và vận chuyển hàng về tới tận nhà bạn. Để quá trình order hàng hóa được thuận lợi, bạn hãy liên hệ với đơn vị  ZTO Hà Nội của chúng tôi để hỗ trợ đặt và vận chuyển hàng hóa cho bạn từ Trung Quốc về Hà Nội nhé. 

Muốn order hàng hóa nhanh chóng, bạn hãy đến với ZTO Hà Nội chúng  tôi 

Đơn vị chúng tôi hiện nay là đơn vị đứng đầu trong việc đặt và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội. Không những chỉ cung cấp hàng hóa cho khu vực nội thành mà chúng tôi còn cả cung cấp hàng hóa cho khu vực ngoại thành nữa. Chúng tôi có quy trình order taobao cụ thể như sau:

Trước hết, các bạn hãy cung cấp thông tin về sản phẩm bạn cần đặt. Bạn sẽ gửi hình ảnh sản phẩm qua đường link cho chúng tôi. Có thể gửi thêm cả hình ảnh minh họa nữa. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đặt hàng cho các bạn ở cửa hàng có uy tín nhất. Sau đó ZTO Hà Nội chúng tôi cung cấp giá cả cho các bạn. Các bạn sẽ tiến hành đặt cọc với số tiền là 50% đến 70% giá trị của đơn hàng. 

Tiếp tục chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển nhanh chóng hàng hóa về tới tay các bạn trong một thời gian gần nhất. Các bạn có thể điện thoại ngay cho chúng tôi qua số hotline duy nhất để được liên hệ trực tiếp. 

Xem thêm:

TRANG FACE CỦA CHÚNG TÔI 

TRANG CHỦ CHÍNH THỨC

LÀM GIẦU KHÔNG KHÓ VỚI ZTO EXPRESS 

CÁC HÌNH THỨC HỖ TRỢ CỦA ZTO EXPRESS

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *