Đặt hàng trên Taobao thì bao lâu có hàng – ZTO Hà Nội

ZTO Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam hết bao lâu? Mời các bạn hãy tham khảo những thông tin hữu ích sau đây. Nó sẽ đưa lại cho các bạn có mặt hàng ưng ý nhất. 

Quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay, việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam có những bước cơ bản như sau: 

  • Ở đất nước Trung Quốc, hàng hóa được tập kết tại một điểm nhất định. Ở đây, hàng hóa sẽ được phân loại theo từng tiêu chí khác nhau. Hàng hóa sẽ được phân theo từng chủng loại. Chính  vì vậy, việc xếp hàng lên các xe tải hoặc Container cỡ lớn sẽ được thuận tiện hơn. 
  • Sau đó, hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng cách xếp lên các loại xe tải hoặc Container  chuyên biệt.
  • Tiếp tục vận chuyển lượng hàng hóa này về phía biên giới Việt Nam. 
  • Làm các thủ tục ở cửa khẩu có liên quan đến số lượng hàng hóa đó. 
  • Hàng hóa đó được chuyển về Việt Nam và nhanh chóng phân phối tới  tận tay từng khách hàng. 

Đối với các tỉnh miền Bắc hàng hóa được chuyển về thủ đô Hà Nội. Sau đó sẽ  chuyển về các vùng lân cận. Với quy trình như vậy, việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam diễn ra trong thời gian tương đối dài. 

Quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam diễn ra trong thời gian bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam diễn ra khoảng 5 đến 7 ngày. Qúa trình trên có thể kéo dài hơn sau một số yếu tố khách quan tác động đến. ZTO Hà Nội chúng tôi xin liệt kê một số yếu tố khách quan làm cho thời gian vận chuyển hàng hóa kéo dài thêm. 

Gặp thời tiết xấu như thiên tai, bão lũ. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nếu gặp trường hợp này, hàng hóa có thể về chậm hơn so với dự định. Hơn nữa, hàng hóa của còn có thể bị hỏng hoặc mất nữa.  Một số vấn đề liên quan đến quá trình làm  thủ tục hải quan. Như vậy, việc thông quan sẽ lâu hơn nghĩa là bị tắc biên. Bạn nên nhờ  ZTO Hà Nội hỗ trợ thì việc đặt và vận chuyển hàng hóa sẽ diễn ra được rất suôn sẻ. 

Bởi vì một số lý do như sau: 

  • Đơn vị của chúng tôi có hệ thống tra cứu mã vận đơn. Khách hàng có thể theo dõi trên trang website biết lộ trình hàng hóa của mình vận chuyển tới đâu và mức độ an toàn thế nào. 
  • Chúng tôi có hệ thống nhân viên thành thạo tiếng Trung và được đào tạo rất chuyên nghiệp phục vụ các bạn nhiệt tình. 
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có  những quan hệ rất tốt đẹp để quá trình làm thủ tục hải quan diễn ra được suôn sẻ  và lấy hàng nhanh chóng cho các bạn.

Hãy liên hệ với ZTO Hà Nội  của chúng tôi ngay từ bây giờ nhé 

Để liên hệ được với chúng tôi bạn hãy gọi điện qua hotline. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho các bạn ngay lập tức. Hoặc để số điện thoại dưới phần bình luận để chúng tôi liên hệ khi cần thiết. 

Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo một số số tin tức trên một số kênh khác ví dụ như trên facebook hoặc trang website.  Các bạn có thể tham khảo trên một số kênh thông tin khác.

Xem thêm:

TRANG FACE CỦA CHÚNG TÔI 

TRANG CHỦ CHÍNH THỨC

LÀM GIẦU KHÔNG KHÓ VỚI ZTO EXPRESS 

CÁC HÌNH THỨC HỖ TRỢ CỦA ZTO EXPRESS

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *