Dịch vụ sau bán và hỗ trợ khách hàng của ZTO Express

Dịch vụ sau bán và hỗ trợ khách hàng của ZTO Express

Cũng như nhiều doanh nghiệp vận chuyển khác, ZTO Express Trung Quốc cũng xây dựng dịch vụ sau bán và chăm sóc khách hàng nhằm mang đến cho những quý khách hàng đáng mến của chúng tôi những điều tốt đẹp nhất. Dịch vụ này cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của các khách hàng sử dụng dịch vụ trong nước cũng như tại nước ngoài. Bước chân vào thị trường Việt Nam – Một thị trường đầy tiềm năng để phát triển, chúng tôi mong muốn sự chuyên nghiệp cũng như tận tình của chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng.

ZTO Express
ZTO Express

Những công việc chủ yếu mà chúng tôi sẽ làm tại khâu này:

 • ZTO Express sẽ thường xuyên chủ động theo dõi tình trạng hàng hoá của các lô hàng. Mà các khách hàng giao phó cho chúng tôi khi vận chuyển nội địa. Liên tỉnh hay các dịch vụ vận chuyển quốc tế.
 • Trong trường hợp có những vấn đề xảy ra mà nằm trong tầm kiểm soát. Chúng tôi sẽ kịp thời xử lý để tiết kiệm thời gian. Không làm ảnh hưởng tới tiến độ vận chuyển.
 • ZTO Express luôn cập nhật thông tin địa điểm và các sự cố được xử lý. Để khách hàng có thể nắm rõ lộ trình hàng hoá của mình. Đây cũng là cách chúng tôi tạo niềm tin cho khách hàng. Khi đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Ngoài ra, ZTO Express còn làm được nhiều hơn thế nữa

 • Chúng tôi cũng sẽ chủ động báo cáo cho những khách hàng có đơn hàng lớn và hợp tác lâu năm. Đó là những quyền lợi của khách hàng khi chúng tôi đã có một mối quan hệ gắn bó.
 • Nhờ những điều trên mà chúng tôi đã tiết kiếm được kinh phí cho khách hàng. cũng như rút ngắn những thủ tục không cần thiết để tránh làm mất thời gian của cả 2 bên.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ xây dựng những kế hoạch hậu mãi. Đựa trên như cầu của từng khách hàng để chúng ta có những hiểu biết sâu sắc về nhau hơn.

Những nội dung mà chúng tôi thực hiện ở trên không nằm ngoài những mục đích mà ZTO Express mong muốn xây dựng, đã xây dựng tốt ở nhiều nơi và mang nó đên Việt Nam:

 • ZTO Express luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.
 • Xây dựng hệ thống nhằm giúp các bưu cục tiết kiệm lao động. Có phần mềm quản lý thống nhất, tránh thất lạ. Khó khăn trong khâu xử lý các công việc.
 • Nâng cao hình ảnh thương hiệu của Zhotong trong mắt quý khách hàng.
 • Hiện thực hoá việt kết nối các luồn thông tin và bộ phận hậu cần. Tăng cường tính gắn kết và ổn định khi hợp tác với khách hàng cũng như nâng cao sự tin tượng với các khách hàng lớn.
 • Giảm bớt áp lực cho các bưu cục. Trụ sở chính sẽ giải quyết các vấn đề hàng hoá trong khả năng. Cũng như giảm chi phí cho các bưu cục.

ZTO Express luôn mong muốn mỗi khách hàng đến với chúng tôi là để hợp tác, cũng nhau phát triển, mang lại lợi ích cho cả 2 bên, chứ không phải là có những vấn đề cần khiếu nại đối với chúng tôi.

ZTO Việt Nam dù là đơn vị mới trong lĩnh vực vận chuyển ở Việt Nam.Nhưng luôn thấm nhuần tư tưởng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Cũng như xây dựng một hệ thống doanh nghiệp vận hành tốt như tại Tổng Bộ Trung Quốc. Nhằm giúp cho đất nước chúng ta sẽ có một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, hiện đại, hùng mạnh.

Liên hệ chúng tôi

Nếu như các quý khách hàng đang cần một đối tác quốc tế với nhiều tiềm năng như vậy. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0978636685 để chúng tôi hỗ trợ bạn tận tình nhất có thể.

Chúc các bạn thành công và nhiều may mắn!

Tham Gia Cộng Đồng Fanpage: https://www.facebook.com/ztoexpress.vn

Trang chủ: https://ztorder.com

Tham Khảo Thêm

https://ztorder.com/bi-quyet-oder-hang-tren-taobao-voi-nguon-link-uy-tin/

https://ztorder.com/3-loai-banh-chay-hang-khi-mang-tu-trung-ve-viet-de-kinh-doanh/

One thought on “Dịch vụ sau bán và hỗ trợ khách hàng của ZTO Express

 1. Pingback: Cùng ZTO Express Việt Nam rộn ràng đón chào mùa trung thu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *