Hướng dẫn khách hàng order Taobao – ZTO Hà Nội

Bạn sẽ có rất nhiều lợi ích khi đặt hàng trên Taobao. Tuy vậy, việc đặt hàng này không hề đơn giản chút nào. Chính vì vậy, ngay sau đây ZTO Hà Nội chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đặt hàng trên  tao bao một cách nhanh chóng. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi để các bạn nhanh chóng đặt và mua được mặt hàng giá rẻ nhé. 

Một số bước bạn cần làm trong quá trình đặt hàng trên Taobao 

Bước đầu tiên, muốn đặt hàng trên tao bao bạn phải lập tài khoản riêng cho mình. Để truy cập được trang web và có thông tin về sản phẩm bạn cần  lập tài khoản theo những bước sau đây: 

  • Bạn cần điền thông tin cá nhân và số điện thoại vào ô trống. 
  • Khi  đã nhận được mã xác nhận gửi về điện thoại  bạn điền mã xác nhận vào khu vực cần thiết. 
  • Bạn sẽ nhất trí với tất cả các chính sách mà tao bao đề ra. 

Rồi bạn sẽ được kích hoạt vào tài khoản. Các bước làm trên đây tương đối đơn giản. Nhưng nếu là khách hàng Việt Nam thì việc đó cũng tương đối khó khăn. Bởi vì, ở  trang website taobao ngôn ngữ sử dụng chính là chữ tiếng Trung Quốc. Ngoài ra, trong quá trình đặt hàng các bạn còn gặp một số khó khăn như sau: 

  • Bạn cần phải lựa chọn một đơn vị có uy tín để đặt hàng có chất lượng. 
  • Tiến hành thanh toán và các bước liên  quan đến đặt và vận chuyển hàng hóa. 

Một số khó khăn như thế  nào cho có nhiều người phải bỏ cuộc giữa rừng. Tuy nhiên, nếu bạn tuân thủ theo một số quy tắc sau đây thì việc đặt hàng vẫn diễn ra thành công. 

Một số vấn đề cần chú ý trong quá trình đặt hàng trên Taobao

Đầu tiên, bạn phải chú ý đến độ uy tín của cửa hàng mình định mua hàng. Những cửa hàng trên trang website taobao đã  được đánh giá độ uy tín của cửa hàng. Tuy nhiên, bạn phải chú ý đến phần bình luận của khách hàng về cửa hàng đó. Đây là điều quan trọng trong quá trình khẳng định chất lượng của cửa hàng. 

Vấn đề nữa là để vận chuyển hàng hóa về Hà Nội được nhanh chóng. Bạn cần phải chọn một đơn vị có uy tín để hỗ trợ cho các bạn vận chuyển hàng hóa. Đơn vị này không những hỗ trợ bạn đặt hàng hóa mà còn chuyển thẳng hàng hóa  tới tận nhà các bạn trong thời gian ngắn nhất. Để vận chuyển hàng hóa được nhanh nhất và tiết kiệm kiệm được chi phí. Bạn hãy lựa chọn đơn vị Hà Nội chúng tôi để đặt và vận chuyển hàng cho các bạn trong thời gian ngắn nhất. 

Muốn đặt hàng trên Taobao được nhanh chóng – ZTO Hà Nội

Hiện nay, đơn vị chúng tôi đứng đầu trong việc hỗ trợ order taobao. ZTO Hà Nội chúng tôi không những cung cấp hàng hóa cho khách hàng ở nội thành. Mà  chúng tôi còn cung cấp hàng hóa cho khách hàng ở ngoại thành và một số vùng lân cận nữa. Chúng tôi xin nêu quy trình đặt và vận chuyển hàng hóa của chúng tôi như sau:

  • Bước đầu khách hàng cung cấp thông tin về sản phẩm cho chúng. Tốt nhất các bạn hãy gửi hình ảnh của sản phẩm qua đường link  trên trang website. 
  • Nhân viên của đơn vị chúng tôi sẽ đặt hàng cho các bạn ở cửa hàng có uy tín nhất. 
  • ZTO Hà Nội sẽ thông báo giá cả của sản phẩm cho các bạn nắm rõ. 

Khi các bạn đã nhất trí với giá cả đó, các bạn sẽ tiến hành đặt cọc số tiền 50% đến 70% giá trị của đơn hàng. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa khách hàng có thể theo dõi lượng hàng hóa của mình qua hệ thống Tra cứu  mã vận đơn. Để liên lạc với chúng tôi các bạn hãy gọi qua số hotline duy nhất. 

Xem thêm:

TRANG FACE CỦA CHÚNG TÔI 

TRANG CHỦ CHÍNH THỨC

LÀM GIẦU KHÔNG KHÓ VỚI ZTO EXPRESS 

CÁC HÌNH THỨC HỖ TRỢ CỦA ZTO EXPRESS

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *