Một số trang order hàng Trung – ZTO Hà Nội giới thiệu

Hiện nay, nhu cầu order hàng hóa hay còn gọi là mua  hàng online rất lớn. ZTO Hà Nội xin điểm danh một số trang website chuyên order hàng hóa. Mỗi trang web có một đặc điểm riêng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nói nhé. 

Trang website order taobao là một trang website thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc

Hiện nay, trang web order taobao là một trang web thương mại điện tử được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Đến nay, trang web này đã chiếm trên 70% thị phần thương mại điện tử của Trung Quốc. Với ưu điểm nổi bật như vậy, trang website này đã chiếm được cảm tình đối với khách hàng Việt Nam. 

Những ưu  điểm nổi bật của trang web này như sau:

  • Hàng hóa có đa dạng các mặt hàng khác nhau. Các mặt hàng được đăng tải trên website taobao không có giới hạn. Hàng  hóa trên website này có màu sắc đa dạng và hình thức rất bắt mắt. 
  • Giá cả của các mặt hàng  tương đối rẻ so với mặt bằng thị trường. 
  • Có hệ thống đánh giá chất lượng hàng hóa của từng cửa hàng. 

Do có nhiều ưu điểm như vậy mà trang web này hiện nay được rất nhiều khách hàng ưa thích và tin dùng. 

Trang website 1688.com là một trang web dành cho những người dân buôn bán lớn 

Nếu trang website Tao bao là trang web dành cho những người dân buôn bán nhỏ lẻ. Thì trang website 1688.com là trang web dành cho người dân buôn bán lớn. Chúng tôi khẳng định như vậy bởi vì với trang web này số lượng hàng mua ít nhất là 10 sản phẩm trên mỗi loại. Khi bạn đặt mua hàng nhiều thì giá cả lại được giảm xuống. 

Đây là một cửa hàng hóa lớn được nhiều người sử dụng mua về Việt Nam. Bạn đã  lập tài khoản trên trang website taobao thì các bạn cũng sẽ sử dụng được trên trang website 1688.com. 

Xin điểm danh một số trang website khác – ZTO Hà Nội

Bên cạnh 2 trang web chúng tôi đã nêu ở trên. Ngoài ra, còn một số trang web khác order hàng hóa về Việt Nam. Ví dụ như các trang web sau:

  • Alibaba
  • Tmall
  • AliExpress 

Những trang web trên đây cũng tương tự như Trang website taobao hoặc 1688.com. Để đặt hàng thành công trên những trang web nêu  trên, bước đầu tiên chúng ta phải thành thạo tiếng Trung Quốc. Bởi vì giao diện của các trang web trên đây đều bằng tiếng Trung. Đồng thời bạn cũng cần phải có nhiều kinh nghiệm để quá trình đặt hàng hóa được đảm bảo về chất lượng và giá thành lại rẻ. 

Hãy order taobao với ZTO Hà Nội  của chúng tôi ngay từ bây giờ

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội thì hãy liên hệ ngay với đơn vị của chúng tôi nhé. Hiện nay, đơn vị chúng tôi nhận đặt và vận chuyển hàng hóa từ những trang web trên. Chúng tôi mang lại cho khách hàng những cam kết cụ thể như sau:

  • Giúp cho khách hàng có những sản phẩm chất lượng tốt và giá thành lại rẻ. 
  • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng về tới tay các bạn chỉ trong vòng từ 5 đến 7 ngày. 
  • Có những chính sách phù hợp với khách hàng. 
  • Trong trường hợp vận chuyển hàng hóa nếu không may bị rủi ro  cho chúng tôi sẽ đền bù bằng bảo hiểm một cách thích hợp. 

Các bạn sinh sống ở Hà Nội sẽ được chúng tôi vận chuyển hàng hóa tới tận nhà. Ngoài ra, khách hàng ở các khu vực lân cận cũng được chúng tôi phục vụ rất chu đáo.Bạn hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé. 

Xem thêm:

TRANG FACE CỦA CHÚNG TÔI 

TRANG CHỦ CHÍNH THỨC

LÀM GIẦU KHÔNG KHÓ VỚI ZTO EXPRESS 

CÁC HÌNH THỨC HỖ TRỢ CỦA ZTO EXPRESS

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *