Một số trang web chuyên order Taobao hàng đầu hiện nay – ZTO Hà Nội

Nhu cầu order taobao hàng hóa tại thủ đô Hà Nội là rất lớn. Bây giờ ZTO Hà Nội chúng tôi xin điểm danh một số trang website chuyên order taobao hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những trang website đó nhé. 

Hiện nay, trang website taobao là  một trang web thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc.

Nhiều người đã lựa chọn trang website taobao. Trang web này hiện nay chiếm tới trên 70% thị phần thương mại điện tử Trung Quốc. Với ưu điểm nổi bật như vậy, trang web này đã chiếm được cảm tình của khách hàng. Vấn đề đó được nêu cụ thể sau đây: 

  • Tại trang web này, hàng hóa đa dạng và rất chất lượng. Hàng hóa ở đây không có giới hạn. Nó vừa đẹp , vừa bền, chất lượng tốt mà lại hợp thời trang. Hơn nữa, giá thành của các loại mặt hàng này lại rất rẻ so với mặt bằng thị trường.
  • Có hình thức hỗ trợ đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
  • Hệ thống tự đánh giá uy tín của các cửa hàng hơn hẳn các trang web khác. 

Chính vì thế, trang website này được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng nhất. 

Trang website 1688.com là trang website dành cho những nhà buôn lớn 

Nếu trang website taobao dành cho những tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ thì trang website 1688.com là trang web dành cho những nhà buôn lớn. Vậy lý do tại sao mà chúng tôi khẳng định như vậy? Nghĩa là trên trang web này, khách hàng mua ít nhất phải 10 sản phẩm trên một  mặt hàng.

Nếu bạn mua cùng một lúc với số lượng lớn thì giá thành càng rẻ. Đây là một nguồn hàng lớn nhất được nhiều tiểu thương và các nhà buôn lớn đặt mua đem về bán lẻ cho khách hàng tại Việt Nam. Chính vì thế, lượng khách hàng này thu được nguồn lợi tương đối lớn từ trang web này.  Nếu như bạn đã  lập tài khoản ở  trang website taobao thì bạn cũng sử dụng được tài khoản đó vào trang website 1688.com. 

Xin điểm danh một số trang web  khác – ZTO Hà Nội

Ngoài hai  trang web trên, còn có một số trang web nữa mà người dân Việt Nam chúng ta sử dụng để đặt và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. 

  • Trang website Alibaba. 
  • Trang Tmail 
  • Hoặc AliExpress

Một số trang web nêu trên cũng tương tự giống như trang website tao bao hoặc trang website 1688.com. Để đặt hàng thành công trên các trang website này, trước hết bạn phải thành thạo tiếng Trung. Hơn nữa bạn phải có nhiều kinh nghiệm thì mới đặt và vận chuyển hàng hóa ra với giá rẻ từ Trung Quốc về Việt Nam . 

Bạn hãy order taobao hàng hóa ngay bây giờ với ZTO Hà Nội

Bây giờ bạn có nhu cầu đặt và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội thì hãy liên hệ ngay với ZTO Hà Nội chúng tôi  nhé. Đơn vị chúng tôi hiện nay đăng ký order và vận chuyển hàng hóa cho các trang web nêu trên. Đơn vị chúng tôi luôn cam kết với khách hàng rằng: 

  • Giúp cho khách hàng đặt được loại hàng hóa chất lượng tốt và giá thành rẻ. Vận chuyển hàng hóa cho khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng. 
  • Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam diễn ra khoảng từ 5 đến 7 ngày. 
  • Đơn vị chúng tôi luôn có những chính  sách phù hợp với khách hàng. 

Khách hàng sống ở thủ đô Hà Nội thì chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa tới tận gia đình các bạn. Những khách hàng sống ở vùng lân cận cũng được chúng tôi phục vụ tận tình chu đáo. Bởi vì, hiện nay chúng tôi có rất nhiều chi nhánh ở thành phố Hà Nội.

Bạn hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức.

Xem thêm:

TRANG FACE CỦA CHÚNG TÔI 

TRANG CHỦ CHÍNH THỨC

LÀM GIẦU KHÔNG KHÓ VỚI ZTO EXPRESS 

CÁC HÌNH THỨC HỖ TRỢ CỦA ZTO EXPRESS

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *