Nên đặt hàng gì trên Taobao – ZTO Hà Nội trả lời 

Trang website Taobao là trang website thương mại điện tử có rất nhiều mặt hàng hóa ở trên đó. Tại trang web này hàng hóa có giá vô cùng rẻ. Chúng ta nên nắm lấy cơ hội này để mua hàng giá rẻ về để bán với giá cao hơn. Đây là một hình thức kinh doanh thu lại nguồn lợi nhuận rất lớn. Mời bạn hãy cùng ZTO Hà Nội chúng tôi tìm hiểu điều đó nhé. 

Những mặt hàng thường đặt nhiều nhất trên trang web Taobao 

Sau đây ZTO Hà Nội chúng tôi xin liệt kê lại những mặt hàng hóa đặt nhiều nhất trên trang website taobao. Cụ thể các mặt hàng đó là:

Những loại quần áo thời trang. Hiện nay mặt hàng quần áo thời trang thay đổi theo mùa. Hàng hóa trên trang web Taobao bắt nhịp với việc mua bán của người dân trên toàn thế giới. Quần áo trên Taobao phù hợp với kiểu dáng, độ tuổi của từng khách hàng. 

  • Một số đồ dùng điện tử: Ví dụ như điện thoại ,sạc pin hoặc tai nghe v.v.
  • Một số đồ dùng gia dụng khác. 

Chúng tôi vừa nêu trên một số đồ dùng mà khách hàng thường mua nhiều nhất đem về bán ở thủ đô Hà Nội. 

Thường thường khách hàng thích mua hàng hóa giá rẻ mà chất lượng lại tốt. Bên cạnh đó những nhà buôn bán lại muốn có nhiều lợi nhuận. Đặc biệt là ở thành phố Hà Nội hiện nay, lượng sinh viên và số người lao động có thu nhập thấp rất đông. Chính vì thế, những lượng người này rất cần mua hàng  giá rẻ. Vậy chúng ta kinh doanh hàng hóa từ tao bao như thế nào? Làm cách nào trong quá trình buôn bán chúng ta thu lại nguồn lợi nhuận lớn nhất? Xin mời các bạn ấy theo dõi một số thông tin ngay sau đây nhé. 

Bạn kinh doanh bằng cách nào để mang lại nguồn lợi nhuận lớn nhất? 

Bạn muốn kinh doanh mang lại nhiều nguồn lợi lớn nhất thì hãy tuân thủ theo một số quy tắc sau đây:

  • Việc đầu tiên là bạn phải giữ được uy tín đối với khách hàng. Nghĩa  là, bạn phải phục vụ khách hàng được tốt. Hàng hóa bạn mua về phải có chất lượng và giá thành lại rẻ phù hợp với thị hiếu của khách hàng. 
  • Bạn sẽ cần tính toán tốt những chi phí mới phát sinh. Đó là chi phí hải quan và chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó, bạn còn tính toán thêm cả chi phí mặt bằng và nhân sự nữa. 

Để cắt giảm được chi phí trên, nhiều tiểu thương và những nhà buôn lớn đã nhờ đơn vị ZTO Hà Nội tư vấn và hỗ trợ. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, việc order tao bao hàng hóa diễn ra rất đơn giản. Quy trình đặt và vận chuyển hàng hóa trên Tao bao của chúng tôi diễn ra theo các bước cơ bản như sau:

  • Các bạn tiến hành đặt hàng cho chúng tôi. Các bạn gửi hình ảnh sản phẩm qua đường link trên trang website. Hoặc các bạn có thể gửi hình ảnh minh họa của sản phẩm. 
  • Sau đó chúng tôi tiến hành thông báo giá cả cho các bạn. 

Đồng thời chúng tôi sẽ cung cấp một số chi phí khác cho các bạn rõ. Cuối cùng các bạn tiến hành đặt cọc với chúng tôi. Số tiền đặt cọc bằng 50% đến 70% giá trị của đơn hàng bạn đặt. Đơn vị chúng tôi tiến hành chuyển hàng tới tay các bạn trong vòng từ 5 đến 7 ngày. 

Các bạn hãy liên hệ với ZTO Hà Nội của chúng tôi ngay từ bây giờ 

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline duy nhất. Ngoài ra, các bạn có thể  số điện thoại dưới phần bình luận để chúng tôi liên hệ với các bạn khi cần thiết. 

Xem thêm:

TRANG FACE CỦA CHÚNG TÔI 

TRANG CHỦ CHÍNH THỨC

LÀM GIẦU KHÔNG KHÓ VỚI ZTO EXPRESS 

CÁC HÌNH THỨC HỖ TRỢ CỦA ZTO EXPRESS