Order hàng Trung về Hà Nội bao lâu – ZTO Hà Nội

Quá trình đặt và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội diễn ra trong khoảng  thời gian từ 5 đến 7 ngày. Tuy nhiên, với một số lý do khách quan thời gian đó có thể kéo dài hơn nữa. Cụ thể quá trình đặt và vận chuyển hàng hóa sẽ diễn ra trong thời gian bao lâu? ZTO Hà Nội trả lời các bạn ngay sau đây. 

Quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội diễn ra như thế nào? 

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Trung  Quốc về Hà Nội có những bước sau:

  • Hàng hóa sẽ tập được tập kết tại Trung Quốc ở một điểm nhất định. Vì trang website này là trang website thương mại điện tử của Trung Quốc. Hầu hết số hàng hóa này là phục vụ người dân của nước này. 
  • Nếu hàng hóa muốn chuyển về Việt Nam thì phải đi qua biên giới. 
  • Lượng hàng hóa đó sẽ được chuyển qua một trong hai cửa khẩu đó là cửa khẩu Hà Khẩu Lào Cai hoặc cửa khẩu Đông Hưng Quảng Ninh. 
  • Tiếp  tục, lượng hàng hóa đó được chuyển về thủ đô Hà Nội. Tại đây, hàng hóa sẽ được phân phối tới nhiều nhánh  tại thủ đô Hà Nội và một số vùng lân cận. 

Quy trình vận chuyển hàng hóa này diễn ra  trong một thời gian tương đối dài.Nếu bạn tự vận chuyển lấy hàng hóa hoặc nhờ một đơn vị không chuyên nghiệp để vận chuyển. Vậy thời gian vận chuyển hàng hóa trên Tao bao là bao lâu? 

Khoảng thời gian vận chuyển hàng hóa trên Tao bao là bao lâu? 

Như chúng tôi đã trình bày ở trên. Khoảng thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội kéo dài từ 5 đến 7 ngày. Ngoài ra, còn do một số yếu tố khách quan tác động đến nữa. Có thể gặp thiên tai bão lũ. Hoặc trường hợp bị tắc biên do làm thủ tục hải quan gặp khó khăn. Do một số yếu tố khách quan khác tác động đến. 

Để khắc phục những nhược điểm  trên, bạn đã nhờ đến đơn vị của chúng tôi được hỗ trợ. Bạn nên giờ đơn vị đặt và vận chuyển tao bao hàng hóa ra từ Trung Quốc về Hà Nội hỗ trợ là tốt nhất. Đây là một phương pháp rất nhiều tiểu thương ở Hà Nội lựa chọn và sử dụng. 

Trong rất nhiều năm qua ZTO Hà Nội chúng tôi đã order thành công cho nhiều tiểu thương ở Hà Nội như:

  • Những chủ cửa hàng ở chợ sinh viên tại thủ đô Hà Nội. 
  • Một số tiểu thương ở các tỉnh lân cận.
  • Những tiểu thương ở một số chợ đầu mối. 

Chính vì vậy, bạn muốn order taobao hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội thì hãy đến ngay với đơn vị ZTO Hà Nội chúng tôi. 

Muốn order taobao hàng hóa nhanh chóng từ Trung Quốc về Hà Nội hãy đến với ZTO Hà Nội

Chúng tôi có thể cam kết với khách hàng rằng quá trình đặt và vận chuyển của hàng hóa của chúng tôi rất nhanh. Tổng thời gian chỉ kéo dài trong khoảng 5 ngày. Nếu gặp điều kiện thuận lợi thời gian đó cũng có thể chỉ tới 4 ngày. 

Để đạt được điều đó bởi ZTO Hà Nội của chúng tôi có một số ưu điểm như sau:

  • Đơn vị chúng tôi có nhiều nhánh  nhận hàng tại đất nước Trung Quốc. 
  • Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung quốc và phục vụ rất nhiệt tình. 
  • Xây dựng được một hệ thống tra cứu mã vận đơn tạo điều kiện cho khách hàng theo dõi nguồn hàng của mình trong quá trình vận chuyển.

Với rất nhiều ưu điểm nêu trên, bạn hãy nhanh chóng đặt hàng với đơn vị của chúng tôi nhé. Bạn hãy gọi điện tới số hotline duy nhất của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn ngay lập tức. 

Tham gia cộng đồng 

Xem thêm:

TRANG FACE CỦA CHÚNG TÔI 

TRANG CHỦ CHÍNH THỨC

LÀM GIẦU KHÔNG KHÓ VỚI ZTO EXPRESS 

CÁC HÌNH THỨC HỖ TRỢ CỦA ZTO EXPRESS

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *