ORDER HÀNG TAOBAO CHUYÊN NGHIỆP CÙNG ZTO viet nam

ORDER HÀNG TAOBAO CHUYÊN NGHIỆP CÙNG ZTO viet nam

       Taobao hiện nay là một kênh mua sắm lớn và nổi tiếng của Trung Quốc, nó là một kho cung cấp hàng khổng lồ cho các shop, công ty, doanh nghiệp muốn nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh. Vậy, làm sao để có thể mua hàng trên Taobao một cách an toàn, nhanh nhất, hiệu quả nhất và rẻ nhất ?

Để trả lời cho vấn đề này, ZTO viet nam sẽ cho bạn 5 bí kiếp cao thủ để bạn có thể tìm kiếm và mua hàng trên Taobao với mức độ uy tín cao nhằm tìm được các món hàng chất lượng, giá rẻ và tiết kiệm, tối ưu hóa lợi nhuận.

ZTO viet nam
ZTO viet nam

1.Sử dụng các công cụ lọc của web Taobao để có kết quả tốt nhất:

Taobao có một bộ công cụ được liên kết với nhau rất chặt chẽ. Khi kết hợp chúng lại với nhau, bạn sẽ dễ dàng tìm được các món hàng ưng ý nhất:

– Lọc cơ bản theo các thông số của sản phẩm. Mô tả đầy đủ và chi tiết các thông số kỹ thuật của từng sản phẩm. Để bạn có cái nhìn tổng quan và tiết kiệm thời gian tìm kiếm sản phẩm.

– Lọc nâng cao: Ngoài chức năng lọc cơ bản, bạn còn có thể tùy chọn lọc nâng cao. Thông qua các tiêu chí có trên web như: độ uy tín, độ nổi tiếng của shop. Xếp hạng đánh giá sản phẩm, số lượng hàng bán được, giá bán.

+ Xếp hạng sản phẩm: Là tiêu chí cho biết của các khách hàng trước đánh giá về sản phẩm đó tốt hay xấu. Điều này khá là quan trọng đối với bạn khi chọn lựa món hàng vì có cái nhìn tổng quan về sản phẩm.

+ Độ tiêu thụ: Dựa vào cách này bạn có thể tìm được các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

+ Mức giá: Bạn có thể biết cùng một loại mặt hàng thì giá của các shop chênh lệch thế nào ?

+ Mức độ nổi tiếng của shop: khi lọc theo cách này. Bạn sẽ được cung cấp các shop có độ uy tín cao mà các khách trước đã mua. Dù sao thì mua của hãng nổi tiếng vẫn tốt hơn chứu nhỉ .

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng một chức năng khá thú vị là tìm các sản phẩm liên quan đến sản phẩm bạn muốn tìm

2.Sử dụng chức năng translate của google

Ắt hẳn chúng ta đã không còn xa lạ với chức năng dịch tự động của google nữa. Và việc dùng chức năng này để order Taobao là hoàn toàn khả thi. Tuy nhiên đôi khi việc dịch tự động của google không sát nghĩa cũng sẽ khiến bạn khá bối rối trong việc tìm kiếm hàng trên Taobao đấy.

3.Tìm hiểu sản phẩm muốn mua cùng ZTO viet nam:

Dĩ nhiên là muốn mua sản phẩm, bạn phải tìm hiểu về nó trước. Nếu không muốn mua phải một món hàng rởm, kém chất lượng, giá thành cao. Và còn hàng trăm rủi ro khác. Cho nên dù có bận thì cũng nên ráng tìm một chút thông tin cũng như đánh giá của khách trước về món hàng nhé.

4.Mua thử hàng mẫu trước khi mua với số lượng lớn:

Nếu như bạn là một nhà kinh doanh thì dù sản phẩm đó có được xếp hạng cao. Được bán bởi shop uy tín với mức giá phải chăng. Thì đừng vội mua với số lượng lớn, phải mua dùng thử vài sản phẩm để trải nghiệm rồi đánh giá trước. Nếu không thì hàng mua về sẽ khiến bạn phải  một phen “hoảng hốt” và khốn đốn đó.

5.Mua hàng càng nhiều, giá càng rẻ cùng ZTO viet nam:

Khi bạn mua hàng trên Taobao, các shop sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho bạn. Để nhập nguồn hàng với số lượng lớn. Bạn mua càng nhiều, giá thành càng rẻ. Điều này khá quan trọng bởi nó quyết định đến lợi nhuận mà bạn thu được thông qua quá trình bán hàng phải không nào.

Tóm lại, thông qua bài viết, ZTO viet nam mong muốn quý khách sẽ nắm được cách mua hàng tại Taobao chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên lạc thông qua website: ztoexpress.vn hoặc hotline: 0978636685.

Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của ZTO viet nam

Fanpage hỗ trợ: https://www.facebook.com/ztoexpress.vn

Website: https://ztorder.com

Tham khảo thêm

https://ztorder.com/nhap-hang-tu-quang-chau-ve-viet-nam-kinh-doanh-thong-qua-zto-express/

https://ztorder.com/mua-taobao-an-toan-voi-zto-express/

https://ztorder.com/cach-de-mua-duoc-hang-tren-taobao-danh-cho-nguoi-khong-ranh-ve-tieng-trung/

3 thoughts on “ORDER HÀNG TAOBAO CHUYÊN NGHIỆP CÙNG ZTO viet nam

  1. Pingback: ZTO Việt Nam: Các sự kiện giảm giá lớn của Taobao

  2. Pingback: ZTO Việt Nam: 6 bí mật đặt hàng Trung Quốc - ZTO Express

  3. Pingback: Cùng ZTO Express Việt Nam rộn ràng đón chào mùa trung thu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *