Phải làm gì để đặt hàng về HCM cho nhanh nhất?  ZTO Hồ Chí Minh

Hiện nay, nhu cầu đặt hàng trên  taobao về thành phố Hồ Chí Minh là rất cao. Tuy vậy, không phải ai cũng biết đặt hàng một cách nhanh chóng. Ngay sau đây ZTO Hồ Chí Minh sẽ hướng dẫn các bạn đặt hàng trên Taobao một cách nhanh chóng nhất. Mời các bạn hãy theo dõi ngay sau đây nhé. 

Quá trình đặt hàng trên Taobao trong thời gian bao lâu thì về tới  Thành phố Hồ Chí Minh?

Từ Trung Quốc về tới thành phố Hồ Chí Minh là một khoảng cách rất xa. Với khoảng cách địa lý này nhiều người rất lo lắng khi tao bao hàng hóa từ Trung Quốc về tới thành phố Hồ Chí Minh. Tuy vậy, cũng có rất nhiều người đặt hàng trên tao bao rất thành công. Hiện nay, nhiều người đặt hàng trên tao bao về  thành phố Hồ Chí Minh thời gian mất khoảng 6 đến 7 ngày.  Tùy từng thời điểm mà hàng hóa có thể về chậm hơn theo dự định.  Một số lý do mà khiến cho hàng hóa về  chậm hơn so với khi dự định là:

  • Có thể  hàng hóa bị tắc biên.
  • Do một số ảnh hưởng của thiên tai hoặc bão lũ.
  • Hoặc do một số yếu tố khách quan khác. 

Trên đây là một số lý do mà bạn phải chờ đợi lâu hơn. Có một cách tốt nhất là bạn hãy sử dụng dịch vụ order taobao Hồ Chí Minh của ZTO Hồ Chí Minh chúng tôi. 

Vì sao lại nên sử dụng dịch vụ order taobao của chúng tôi?

Luôn tự hào là đơn vị đứng hàng đầu trong dịch vụ order taobao về thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị ưu việt như sau là:

  • Chúng tôi đặt hàng rất nhanh chóng. Hệ thống nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp. Họ rất thành thạo tiếng Trung. 
  • Chúng tôi chỉ đặt  những mặt hàng có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng muốn đặt các mặt hàng có  giá quá rẻ thì chúng tôi sẽ có lời cảnh báo cho khách. 
  • Đơn vị chúng tôi có hệ thống tra cứu mã vận đơn. Chính vì vậy, trong quá trình vận chuyển hàng hóa các bạn có thể theo dõi được lộ trình chuyển hàng của mình và mức độ an toàn của nó. 
  • Chúng tôi có hệ thống xe vận tải, tàu thủy và container chuyên biệt để vận chuyển hàng hóa cho các bạn. Chính vì vậy, việc vận chuyển hàng hóa diễn ra rất suôn sẻ.

Thành phố Hồ Chí Minh là một khu vực có rất nhiều trường đại học. Ở đây, số lượng sinh viên tập trung rất nhiều. Ngoài ra, là một thành phố lớn cho nên ở đây số lượng người dân lao động cũng tập trung tương đối lớn. Vì thế, nhu cầu mua hàng giá rẻ là rất cao. Chúng tôi xin ví dụ: một đôi tất các bạn chỉ đặt trên taobao  với giá 3000₫. Khi đem về thành phố Hồ Chí Minh chúng ta có thể bán tới 15 đến 20.000 đồng một đôi. Như vậy nguồn lợi đưa đến cho các bạn là không nhỏ. 

Hãy liên hệ với ZTO Hồ Chí Minh  ngay từ bây giờ 

Để liên hệ với chúng tôi các bạn hãy gọi điện cho hotline để được tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức. Hoặc có thể để số điện thoại dưới  phần bình luận để được liên hệ khi cần thiết. 

Xem thêm:

TRANG FACE CỦA CHÚNG TÔI 

TRANG CHỦ CHÍNH THỨC

LÀM GIẦU KHÔNG KHÓ VỚI ZTO EXPRESS 

CÁC HÌNH THỨC HỖ TRỢ CỦA ZTO EXPRESS

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *