Tại sao bạn cần đến dịch vụ của ZTO Hồ Chí Minh? 

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, đơn vị ZTO Hồ Chí Minh là một đơn vị order hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam có uy tín nhất. Để  hiểu rõ hơn về đơn vị này, chúng ta hãy đi tìm hiểu về nó nhé. 

Tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có những dịch vụ nào ?

Nhằm phục vụ tốt khách hàng khi sống ở thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị của chúng tôi có những dịch vụ sau:

  • Dịch vụ chuyên đặt và vận chuyển hàng hóa và giấy tờ về thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chúng tôi còn đặt và vận chuyển hàng hóa và giấy tờ trong toàn quốc nữa. 
  • Là một đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc  về Việt Nam. Đơn vị chúng tôi nhận đặt và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng rất nhiều hàng hóa từ các nguồn khác nhau. 

Trong một thời gian rất dài, chúng tôi được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn tin dùng. Bởi vì rất nhiều lý do khác nhau. Vậy các bạn hãy tìm hiểu về đơn vị chúng tôi ngay sau đây nhé. 

Tại sao bạn lại đi lựa chọn ZTO Hồ Chí Minh

Chúng tôi là một đơn vị đứng hàng đầu trong khu vực đặt và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một đơn vị đứng  đầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi có một hệ thống xe container cỡ lớn để vận chuyển hàng hóa rất đảm bảo. 

Xây dựng được hệ thống tra cứu mã vận đơn hiện đại. Khách hàng có thể theo dõi lượng hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển và biết được mức độ an toàn của nó. Như thế khách hàng hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi có hệ thống nhân viên được đào tạo bài bản, phục vụ nhiệt tình và rất thành thạo tiếng Trung. Chính vì vậy, quá trình đặt hàng diễn ra rất suôn sẻ. Dịch vụ chúng tôi phục vụ tận tình và đảm bảo. Hàng hóa được vận chuyển rất an toàn. 

Nếu trong quá trình vận chuyển không may gặp rủi ro. Chúng tôi sẽ có hình thức đền bù thích hợp đồng bảo hiểm. Nếu hàng hóa của bạn chưa kịp mua bảo hiểm. Mà không may vận chuyển bị gặp rủi ro. Chúng tôi sẽ đền bù gấp 3 lần phí vận chuyển. Như thế các bạn hoàn toàn yên tâm. 

Hàng hóa sẽ vận chuyển tới tay các bạn trong vòng từ 5 đến 7 ngày. Chính vì những ưu điểm như trên, mà đơn vị của chúng tôi đã nhận được sự tin yêu của khách hàng. Chúng tôi không những phục vụ khách hàng ở:

  • Thành phố Hồ Chí Minh. 
  • Mà còn  tất cả khách hàng ở các tỉnh miền Nam. 

Hãy liên hệ với chúng tôi trực tiếp từ bây giờ 

Bây giờ các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay. Với các tỉnh ở các vùng lân cận các bạn cũng được chuyển hàng tới tận tay một cách nhanh chóng nhất. Hiện nay, đơn vị chúng tôi vận chuyển hàng cho các bạn với giá cả như sau:

  • Số tiền là 41000₫ trên 1 kg đầu tiên. 
  • 34000₫ cho những kg hàng tiếp theo. 

Mức giá này được coi như là phù hợp với tiểu thương và những nhà buôn bán lớn. Để được hỗ trợ order hàng hóa các bạn hãy điện thoại ngay cho chúng tôi lập tức nhé. 

Xem thêm:

TRANG FACE CỦA CHÚNG TÔI 

TRANG CHỦ CHÍNH THỨC

LÀM GIẦU KHÔNG KHÓ VỚI ZTO EXPRESS 

CÁC HÌNH THỨC HỖ TRỢ CỦA ZTO EXPRESS