Thời gian vận chuyển hàng hóa trên taobao được ZTO Hà Nội giải đáp

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội kéo dài trong thời gian từ 5 đến 7 ngày. Tuy  thế, thời gian đó có thể kéo dài hơn tùy thuộc vào một số điều kiện khách quan đưa đến. Quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội sẽ được ZTO Hà Nội chúng tôi trình bày cụ thể ngay  sau đây.

Việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội diễn ra như thế nào? 

Quá trình đặt và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội qua một số bước cơ bản sau:

 • Số lượng hàng hóa được tập kết tại một điểm nhất định ở đất nước Trung Quốc. Trang website Taobao là một trang website thương mại điện tử của đất nước Trung Quốc. 
 • Vì thế, hàng hóa ở đây chủ yếu để phục vụ người dân Trung Quốc. 

Tại địa điểm này, hàng hóa sẽ  được vận chuyển về biên giới Trung Quốc Việt Nam. Hàng hóa sẽ được vận chuyển tới một trong hai cửa khẩu chính là:

 • Cửa khẩu Hà Khẩu Lào Cai. 
 • Hoặc cửa khẩu Đông Hưng thuộc tỉnh Quảng Ninh.

Từ cửa khẩu hàng hóa sẽ được vận chuyển về thủ đô Hà Nội. Tại đây, hàng hóa sẽ được phân chia từ các tỉnh lân cận. Quá trình vận  chuyển hàng hóa này cũng tương đối tốn nhiều thời gian. Đặc biệt là bạn tự vận chuyển hàng hóa của mình. Hoặc bạn nhờ một đơn vị không chuyên nghiệp vận chuyển hàng hóa cho mình. Vậy  tổng thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam là bao nhiêu? 

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Như chúng tôi đã trình bày ở trên, quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam kéo dài  trong thời gian từ 5 đến 7 ngày. Tuy thế, còn có thể gặp một số số tác động khách quan trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, sẽ làm cho việc vận chuyển hàng hóa kéo dài hơn dự định. Ví dụ: 

 • Trường hợp gặp thiên tai, bão lũ. 
 • Có thể bị tắc biên trong quá trình làm thủ tục hải quan. 
 • Một số yếu tố khách quan mang đến từ con người. 

Để khắc phục những khó khăn nêu trên. Bạn hãy nhờ đơn vị của chúng tôi hỗ trợ đặt và vận chuyển hàng hóa cho các bạn từ Trung Quốc về Hà Nội. Đây là cách tốt nhất mà nhiều nhà tiểu thương và các nhà buôn bán ở thủ đô Hà Nội đã thực hiện. Trong thời gian qua chúng tôi đã order Taobao hàng hóa trong một số nhà tiểu thương tại Hà Nội như sau:

 • Những chủ cửa hàng tại chợ sinh viên của thủ đô Hà Nội.
 • Một số tiểu thương ở những vùng lân cận.
 • Những tiểu thương ở các chợ đầu mối.

Vì thế nếu các bạn có nhu cầu mua hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội thì hãy liên hệ với đơn vị của chúng tôi ngay nhé.

Muốn order hàng hóa nhanh chóng, bạn hãy đến ngay với ZTO Hà Nội của chúng tôi

Đơn vị chúng tôi cam kết với khách hàng rằng, chúng tôi vận chuyển hàng hóa rất  an toàn và nhanh chóng. Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bình thường diễn ra khoảng 5 ngày. Nếu học điều kiện tốt thời gian chỉ có thể diễn ra trong khoảng khoảng 4 ngày thôi. Để đạt được vấn đề này bởi đội ngũ của chúng tôi có một cơ sở vật chất như sau:

 • Đơn vị của chúng tôi có nhiều chi nhánh nhận hàng tại đất nước Trung Quốc. 
 • Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và thành thạo tiếng Trung. Hệ thống nhân viên của chúng tôi sẽ phục vụ các bạn 24/24 kể cả những ngày lễ Tết. 
 • Chúng tôi có mối quan hệ tốt đẹp ở cửa khẩu có thể lấy hàng nhanh cho các bạn. 

Đơn vị ZTO Hà Nội đã xây dựng được hệ thống tra cứu mã vận đơn hiện đại. Ở đó cc bạn có thể theo dõi lượng hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển và biết được mức độ an toàn của nó.

Xem thêm:

TRANG FACE CỦA CHÚNG TÔI 

TRANG CHỦ CHÍNH THỨC

LÀM GIẦU KHÔNG KHÓ VỚI ZTO EXPRESS 

CÁC HÌNH THỨC HỖ TRỢ CỦA ZTO EXPRESS