Vì sao nên vận chuyển hàng Trung Quốc với ZTO  Hà Nội?

Bạn đặt và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội trong thời gian từ 5 đến 7 ngày. Nếu vì một lý do khách quan nào nữa, thời gian này có thể kéo dài hơn. Quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội sẽ được chúng tôi trình bày bài cụ thể ngay sau đây. Bạn hãy cùng ZTO  Hà Nội chúng tôi theo dõi nhé. 

Quá trình đặt và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội diễn ra như thế nào?

Khi bạn order taobao hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội thì sẽ diễn ra theo một quy trình như sau:

  • Tại Trung Quốc hàng hóa sẽ được  tập kết tại một điểm nhất định.Trang website Tao bao là trang website thương mại điện tử của đất nước Trung Quốc. Hàng hóa ở đây chủ yếu phục vụ người dân Trung Quốc. 
  • Nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa về Hà Nội thì còn phải qua một bước nữa. Tại điểm tập kết này hàng hóa sẽ được chuyển về phía biên giới Việt Nam.

Sau đó hàng hóa sẽ được chuyển tới một trong hai cửa khẩu lớn. Có thể là cửa khẩu Hà Khẩu Lào Cai hoặc cửa khẩu Đông Hưng Quảng Ninh. Hàng hóa sẽ được vận chuyển từ cửa khẩu về đến thủ đô Hà Nội. Quá trình này được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Tại nơi này hàng hóa sẽ được phân chia  đến các tỉnh lân cận. 

Quá trình vận chuyển hàng hóa này diễn ra trong một thời gian tương đối dài. Nhất là khi bạn tự vận chuyển đổi hàng hóa của mình. Hoặc bạn thiếu kinh nghiệm đã nhờ một đơn vị không chuyên nghiệp để hỗ trợ đặt và vận chuyển hàng cho bạn. Vậy tổng thời gian đặt và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội là bao lâu? 

Khoảng thời gian vận chuyển hàng hóa tên Tao bao là bao lâu? 

Như ZTO  Hà Nội  đã trình bày ở trên, quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội diễn ra trong thời gian từ 5 đến 7 ngày. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa có thể gặp một số phát sinh không theo như ý muốn: Có thể gặp thiên tai, bão lũ. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa nếu không may gặp trường hợp này thì thời gian vận chuyển có thể chậm lại hoặc hàng hóa có thể bị hỏng hoặc bị mất. Quá trình làm thủ tục hải quan có thể bị chậm do  tắc biên. Hoặc do một số yếu tố khách quan khác. 

Để giải quyết được những khó khăn trên, bạn hãy nhờ đơn vị order taobao Hà Nội của chúng tôi hỗ trợ các bạn ngay lập tức. Đây là một phương pháp tốt nhất và được nhiều tiểu thương và các nhà buôn lớn ở Hà Nội sử dụng. Trong thời gian dài vừa qua, chúng tôi đã order thành công hàng hóa cho rất nhiều khách hàng trên khắp miền đất nước nói chung cũng như ở thành phố Hà Nội nói  riêng. 

Bạn muốn order hàng hóa nhanh chóng về  Hà Nội thì hãy đến với ZTO  Hà Nội

Chúng tôi xin cam kết với khách hàng rằng:

  • việc đặt và vận chuyển hàng hóa của chúng tôi rất nhanh chóng
  • tư vấn hiệu quả và giá thành rẻ

 Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ order taobao rất kịp thời. Thời gian chúng tôi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội cho các bạn khoảng 5 ngày. 

Để đạt được điều này, ZTO  Hà Nội có hệ thống cơ sở vật chất hùng hậu như sau: 

  • Chúng tôi có rất nhiều chi nhánh nhận hàng tại đất nước Trung Quốc. 
  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thành thạo Tiếng Trung. Đồng thời được đào tạo chuyên nghiệp và phục vụ nhiệt tình. 
  • Có  nhiều mối quan hệ tốt đẹp ở cửa khẩu nên  việc lấy hàng cho các bạn rất nhanh chóng.
  • Có hệ thống tra cứu mã vận đơn. Giúp khách hàng theo dõi lượng hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm:

TRANG FACE CỦA CHÚNG TÔI 

TRANG CHỦ CHÍNH THỨC

LÀM GIẦU KHÔNG KHÓ VỚI ZTO EXPRESS 

CÁC HÌNH THỨC HỖ TRỢ CỦA ZTO EXPRESS

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *