ZTO EXPRESS – MỘT DỊCH VỤ ĐÁNG TIN CẬY CỦA VIỆT NAM

Được thành lập vào ngày 8 tháng 5 năm 2002. ZTO EXPRESS là một doanh nghiệp thương hiệu dịch vụ hậu cần tích hợp nhanh. Xuyên biên giới, chuyển phát nhanh, thương mại, hàng không. Tài chính, truyền thông và các lĩnh vực sinh thái khác. Được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York vào ngày 27 tháng 10 năm 2016. Nó đã mở ra một “cửa sổ” cho thế giới để hiểu sự phát triển của chuyển phát nhanh của Trung Quốc.

ZTO Express và những thành tựu trong ngành

Trong ngành, ZTO EXPRESS dẫn đầu trong việc mở các tàu con thoi liên tỉnh. Dịch vụ ZTO EXPRESS đã và đang thực hiện cũng như cải thiện cơ chế giao hàng trả tiền. Tối ưu hóa hệ thống thanh toán phí chuyển nhượng thứ cấp. Ra mắt hệ thống cổ phần mạng quốc gia. Đi đầu trong việc thành lập hiệp hội hỗ trợ mạng. Zhongtong Homeland và triển khai gia đình 1 Và các chính sách phúc lợi khác.

Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2019. Zhongtong Express có 30.100 cửa hàng dịch vụ, 86 trung tâm trung chuyển. 4.500 đối tác trực tiếp và khoảng 5.500 phương tiện vận chuyển. Mạng truy cập đến hơn 98% các quận và quận, tỷ lệ bao phủ của thị trấn hơn 89%.

ZTO EXPRESS đã thiết lập các kho quá cảnh tại Đài Loan, Hồng Kông và Macao, Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand, Nga, Dubai, Malaysia và các nơi khác. Đồng thời, hãng đã ra mắt dòng đặc biệt của EU, dòng đặc biệt của Hoa Kỳ, dòng Nhật Bản, Hàn Quốc, dòng Xinao. Chuyển phát bưu kiện, hậu cần và các dịch vụ liên quan cho Trung Đông, Châu Phi và các quốc gia khác trên thế giới.

ZTO EXPRESS

Hệ thống phát triển những năm gần đây

Trong những năm gần đây, ZTO EXPRESS tiếp tục chú trọng đến tự động hóa, công nghệ, trí thông minh và phát triển xanh. Đầu tư vào nghiên cứu và phát triển thiết bị mới đã liên tục tăng. Trong tương lai, dịch vụ sẽ tiếp tục khám phá những giá trị khác của chính mình. Tiếp tục phục vụ nhiệt tình cho khách hàng và cung cấp tất cả mọi quyền lợi hàng đầu cho khách hàng nhiều hơn nữa với phương châm: Thuận tiện, chất lượng cao và chính xác.

Trong một thời gian dài, ZTO EXPRESS đã hoàn thành các trách nhiệm xã hội của mình. Bằng các hành động thiết thực toàn diện trong phát triển và mở rộng. Với những chính sách ưu tiên ở những vùng miền có động đất, hạn hán,  hộ nghèo và những địa phương cần được giúp đỡ. Dịch vụ của chúng tôi có chương trình  giao hàng miễn phí và các loại hoạt động phúc lợi công cộng khác tích cực đến với xã hội, phổ biến năng lượng tích cực của ngành và giành được sự hoan nghênh rộng rãi từ xã hội và cộng đồng người dân nói chung.

Sứ mệnh của chúng tôi

Tuân thủ tinh thần doanh nghiệp kiên trì, tận tụy và bền bỉ. ZTO EXPRESS Việt Nam luôn đi theo sứ mệnh của công ty. Làm cho nhiều người hạnh phúc hơn với các sản phẩm của chúng tôi. Tuân thủ các giá trị cốt lõi của việc chia sẻ trách nhiệm tin cậy. Đổi mới và Khởi nghiệp. Với sự chuyên nghiệp trong các khâu sử dụng công nghệ mới, đầu tư vào thiết bị mới. Mở rộng chuỗi công nghiệp. xây dựng một vòng tròn sinh thái, chuyển đổi và tăng hiệu quả. Chuyển từ điện thoại lớn sang thành lớn và mạnh mẽ. Phấn đấu để trở thành một công ty phát triển vượt bật có tầm nhìn ở hiện tại và cả tương lai.

Mong ước tương lai

Trong tương lai, hệ thống ZTO EXPRESS Yuncang sẽ không chỉ phân phối hàng tồn kho theo dữ liệu. Mà còn có khả năng thực hiện các đơn đặt hàng tự động. Nó cũng sẽ tự động phân phối hàng tồn kho cho chủ các cửa hàng, tập trung. Tối ưu hóa hàng tồn kho và kéo bổ sung chuỗi cung ứng ngược dòng. Bằng cách dựa trên nền tảng quản lý vận hành trung tâm. Thông qua phương thức vận hành trụ sở. Kho được kết nối với khách hàng để tạo ra một hệ thống chuỗi cung ứng hiện đại. Nhanh chóng để đạt được chi phí, hiệu quả và kinh nghiệm của ngành hậu cần.

Tham khảo kênh facebook chúng tôi: https://www.facebook.com/ztoexpress.vn

Trang chủ: https://ztorder.com

Tham khảo bài viết:

https://ztorder.com/cach-tao-tai-khoan-alipay-de-mua-hang-tai-trung-quoc/

https://ztorder.com/cach-de-mua-duoc-hang-tren-taobao-danh-cho-nguoi-khong-ranh-ve-tieng-trung/

https://ztorder.com/taobao-co-uy-tin-va-chat-luong-tot-khong/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *