ZTO Express và những con số biết nói

ZTO Express là hệ thống vận chuyển với hơn 17 năm kinh nghiệm. Hiện chúng tôi đang tiến dần vào tất cả các thị trường quốc tế. Trong đó có Việt Nam. Với sứ mệnh ” Thương Hiệu Tạo Đẳng Cấp ” chúng tối mang đến cho tất cả khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Và dưới đây là một cuộc hành trình mang đến những thành tựu đáng vẻ vang cho dịch vụ vận chuyển ZTO Express

ZTO Express
ZTO Express

Năm 2018

Vào ngày 29 tháng 5, ZTO Express đã công bố một thỏa thuận đầu tư chiến lược với Alibaba và Rookie Network. Cùng nhau khám phá các cơ hội hậu cần mới và thúc đẩy nâng cấp kỹ thuật số của ngành.

Năm 2017

Vào ngày 11 tháng 11, khối lượng chuyển phát nhanh trong một ngày của Zhongtong Express đã vượt quá 100 triệu.

Năm 2016

Vào ngày 27 tháng 10. Zhongtong Express đã hạ cánh thành công tại Sở giao dịch chứng khoán New York. Tạo ra IPO lớn nhất trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ. Đây cũng là công ty lớn nhất của Trung Quốc đến IPO của Mỹ kể từ khi Alibaba công khai tại Mỹ vào năm 2014.

Năm 2015

Vào ngày 24 tháng 9. Thủ tướng Li Keqiang đã đến thăm chi nhánh Tịnh Châu. Sau khi nghe báo cáo của Lai Meisong, chủ tịch của Zhongtong Express đã khuyến khích Zhongtong: “Có một sự nỗ lực rất lớn từ công ty bạn. Chúc cho công ty luôn thành công!”

Năm 2014

Khối lượng kinh doanh hàng hóa trong một ngày của Zhongtong Express đã vượt quá 20 triệu đơn vị. Vào ngày 19 tháng 11, Thủ tướng Li Keqiang đã ghé thăm mạng Zhongtong Express Chiết Giang. Và ca ngợi: “Công việc của dịch vụ rất tuyệt!”

Năm 2013

Wang Jilei, giám đốc và phó chủ tịch của Zhongtong Express, đã đến thăm châu Mỹ cùng với Chủ tịch Tập Cận Bình.

Năm 2012

Zhongtong Express đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm tại Tonglu, Chiết Giang, với chủ đề là Trung Quốc Mười năm, Tongda Kyushu. Cùng năm đó, Zhongtong đã thành lập Hiệp hội tương trợ mạng, chính thức khởi động xây dựng dự án xây dựng nhà của Zhongtong và thực hiện chính sách phúc lợi gia đình 1 + 1 của họ.

Năm 2011

Khối lượng kinh doanh trong một ngày của Zhongtong Express đã vượt quá một triệu.

Năm 2010

Zhongtong Express đã đưa ra chiến lược phát triển tích hợp toàn mạng và hoàn thành thành công. Cải cách hệ thống cổ phần mạng quốc gia trong ngành.

Năm 2009

Khối lượng giao hàng tối đa hàng ngày của toàn bộ mạng lưới của Zhongtong đã vượt quá 500.000 chiếc. 120 triệu tệ được sử dụng để xây dựng hệ thống tại Huaxin, quận Qingpu, Thượng Hải.

Năm 2008

Zhongtong Express là công ty đầu tiên giới thiệu hệ thống phân phối trả phí trong ngành và tối ưu hóa hệ thống thanh toán phí quá cảnh thứ cấp để hiện thực hóa quá trình chuyển đổi từ thanh toán thủ công sang thanh toán tự động trong hệ thống. Trong cùng năm đó, toàn bộ mạng lưới đã tiếp quản việc kinh doanh của Taobao và ra mắt phân phối thương mại điện tử.

Năm 2007

Xe mạng chính Zhongtong thúc đẩy việc lắp đặt hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu GPS, chuyển phát nhanh được trang bị một thiết bị đầu cuối cầm tay PDA.

Năm 2006

Zto express nằm trong 10 thương hiệu có tầm ảnh hưởng nhất Trung Quốc, một trong mười thương hiệu hàng đầu về sự hài lòng của khách hàng về sự an toàn và đảm bảo của khách hàng tại Trung Quốc.

Năm 2005

Zhongtong Express là công ty đầu tiên mở tàu con thoi liên tỉnh. Vào tháng 10 cùng năm, nó đã vượt qua thành công chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế IS09001: 2000.

Năm 2004

Zhongtong Bắc Kinh Co., Ltd. được thành lập. Hình thành một cấu trúc kinh doanh dựa trên mạng tập trung vào Thượng Hải, Quảng Đông và Bắc Kinh.

Năm 2003

Công ty bắt đầu phổ biến hệ thống thông tin. Và trang web chính thức được chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 10.

Năm 2002

Vào ngày 8 tháng 5, Zhongtong Express đã được công bố tại số 290 đường Pushan, quận Zhabei, Thượng Hải. Ngày đầu tiên kinh doanh là 57 phiếu.

Đạt được những thành công này, ZTO Express xin đảm bảo với khách hàng sẽ luôn có tinh thần trách nhiệm để mang đến những lợi ích tốt nhất cho cộng đồng.

Và rất nhiều con số biết nói khác …

Hỗ trợ trực tuyến trên facebook: https://www.facebook.com/ztoexpress.vn

Website hệ thống: https://ztorder.com

Tham khảo bài viết

https://ztorder.com/zhongtong-trung-quoc-phuc-loi-va-trach-nhiem-danh-cho-xa-hoi/

https://ztorder.com/zto-express-mot-dich-vu-dang-tin-cay-trong-thoi-dai-hien-nay/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *