Cùng ZTO Express Việt Nam rộn ràng đón chào mùa trung thu

Cùng ZTO Express Việt Nam rộn ràng đón chào mùa trung thu

Mỗi năm lại có một mùa rất đặc biệt nó rất được các trẻ em và gia đình vô cùng háo hức đón chào đó chính là rằm tháng 8 mùa lễ trăng rằm. Rước đèn đi đón chị hằng nga, mùa sum vầy gia đình bên chén trà xanh miếng bánh trung thu. Năm nào cũng thế hễ đến rằm tháng 8 người ta lại nô nức đi mua sắm bánh trung thu. Để dành cho gia đình và biếu tặng bạn bè.

Tuy nhiên ngày nay việc bận rộn với công việc không có khoảng thời gian rảnh. Luôn khiến ta không thể tách ra chút ít thì giờ mà dành cho việc lựa chọn những chiếc bánh trung thu. Để gửi cho các đồng nghiệp và người thân. Nhận biết điều băn khoăn mà khách hàng thường mắc phải mà hôm nay ZTO Express đã phát động chiến dịch mới. Đấy chính là chuyển phát nhanh bánh dành cho mùa trung thu.

Chuyển phát nhanh mùa bánh trung thu là chiến dịch xích gần mọi con tim lại với nhau hơn. Giúp trao gửi những nỗi niềm yêu thương đến cho người mà bạn đã gắn bó, thân thiết với nhau một thời gian. Nó làm cho mọi người trở nên gần gũi yêu thương nhau hơn. Ngoài các doanh nghiệp dành tặng cho các đối tác, các công ty cũng có thể sử dụng dịch vụ này cho các nhân viên của mình.Vào mùa này dịch vụ chuyển phát bánh trung thu đang nở rộ, có nhiều công ty chuyển phát nhanh cũng tham gia vào mùa này, thế nhưng ZTO Express là nổi trội nhất so với các công ty khác rất nhiều.

zto-express-viet-nam
zto-express-viet-nam

Chúng tôi đáp ứng những yêu cầu sau đây của khách hàng:

 • Đóng góp hàng hóa miễn phí và đẹp mắt nâng cao giá trị của món hàng. Khi bánh đến tay chúng tôi sẽ được chúng tôi bọc thêm một lớp bao bì đẹp mắt miễn phí.
 • Giao hàng đến tận tay người cần nhận. Những chiếc bánh mà bạn gửi biết bao tình cảm chan chứa sẽ được chúng tôi đưa đến tận tay người nhận. Kèm theo lời chúc một mùa trung thu vui vẻ, hạnh phúc.
 • Lộ trình sẻ được thông báo rõ ràng để cho khách hàng kiểm tra. Và theo dõi để chắc chắn là giao đúng người nhận, khi người nhận được giao bánh. Chúng tôi sẽ ký xác minh để bạn có thể an tâm.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng và hệ thống vi tính của chúng tôi. Luôn xét sao theo dõi để đảm bảo rằng món hàng được an toàn. Và chắc chắn còn nguyên vẹn như lúc bạn giao hàng

Hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp của ZTO Express

 • Nếu có điều bất thường gì vô tình xảy ra đối với những hàng hóa của bạn. Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị ban đầu cũng như là sẽ bồi thường về tổn thất tinh thần mà chúng tôi mang lại cho bạn.
 • Thời gian là vàng là bạn cho nên chúng tôi sẽ luôn cố gắng giao hàng đến đúng giờ. Và đúng thời điểm mà hai bên đã thỏa thuận.
 • Nếu địa điểm gần chúng tôi sẽ chuyển phát trong vòng 24h.
 • Bất kì số lượng và khối lượng là bao nhiêu ZTO Express Việt Nam cũng có thể giao hàng nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Cho các doanh nghiệp cũng như các đơn hàng nhỏ lẻ cá nhân dành cho bạn bè người thân.
 • Nếu bạn có nhu cầu muốn chuyển những chiếc bánh mang đậm hương vị Việt Nam. Đến cho bạn bè người thân của bạn ở tại Trung Quốc chúng tôi vẫn có thể giao đến tận nơi cho bạn.

Các lưu ý cần ghi nhớ dành cho dịch vụ chuyển bánh trung thu cùng ZTO Express

 • Bánh trung thu là một loại thực phẩm chín có khoảng thời gian lưu trữ không dài. Chỉ chừng 15-30 ngày cho nên phải chuyển phát nhanh do đó mà ZTO Express chúng tôi luôn ưu tiên cho nó hàng đầu.
 • Chuyển phát nhanh bánh thu trung thu vào rằm tháng 8 của ZTO Express. Luôn luôn đảm bảo các tiêu chí hàng đầu là không làm dập, nát, bị biến dạng, nấm mốc.

Những chiếc bánh đến tay chúng tôi luôn được nâng niu chiều chuộng hết mực đó là lý do mà bạn cần nên lựa chọn ZTO Express Việt Nam. Nếu bạn có điều gì cần hãy gọi ngay cho chúng tôi thông qua Hotline: 0978.636.685 hoặc website https://ztorder.com/

Fanpage hỗ trợ: https://www.facebook.com/ztoexpress.vn

Website: https://ztorder.com

Tham khảo thêm

https://ztorder.com/zto-express-3-hinh-thuc-van-chuyen/

https://ztorder.com/dich-vu-sau-ban-cua-zto-express/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *