ZTO Hà Nội chuyển hàng Taobao trong bao lâu?

Hiện nay, thời gian order hàng hóa vận chuyển về tới Hà Nội trong thời gian từ 5 đến 7 ngày. Tuy  vậy, do một số yếu tố khách quan thời gian có thể kéo dài hơn nữa. Thời gian cụ thể order và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội diễn ra trong bao lâu sẽ được ZTO Hà Nội chúng tôi trả lời ngay sau đây. 

Khoảng thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội diễn ra trong bao lâu? 

Quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội trải qua các bước cơ bản sau: 

  • Lượng hàng hóa trên tao bao phải tập kết tại 1 điểm ở đất nước Trung Quốc. Trang web Taobao là trang website thương mại điện tử của Trung Quốc. Hàng hóa ở đây chủ yếu phục vụ người dân nước này mua sắm. 
  • Nếu như hàng hóa muốn vận chuyển về Việt Nam thì phải qua một bước nữa. Nghĩa là hàng hóa phải tập kết ở biên giới Việt-Trung và sau đó vận chuyển về Việt Nam.
  • Số lượng hàng hóa đó sẽ được vận chuyển đến một  trong hai cửa khẩu đó là: cửa khẩu Hà Khẩu Lào Cai hoặc cửa khẩu Đông Hưng Quảng Ninh.

Sau đó, hàng hóa sẽ được chuyển thẳng về thành phố Hà Nội. Tại đây, số hàng hóa này sẽ được chuyển đến  khách hàng trong nội thành và ngoại thành cũng như các vùng lân cận khác. 

Quy định vận chuyển nó kéo dài trong một thời gian tương đối lâu. Nhất là khi bạn tự vận chuyển lấy hàng hóa. Hoặc bạn sẽ liên hệ với những đơn vị không chuyên nghiệp để vận chuyển hàng hóa cho mình. Thế thì thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội là bao lâu ?

Thời gian vận chuyển hàng hóa trên Tao bao

Qua phần chúng tôi đã trình bày ở trên. Quá trình vận chuyển hàng hóa trên Taobao từ Trung Quốc về Hà Nội kéo dài trong thời gian từ 5 đến 7 ngày. Bên cạnh đó , còn một số yếu tố khách quan tác động đến quá trình vận chuyển hàng hóa.

  • Trong khi hàng hóa được vận chuyển không  may gặp thiên tai, bão lũ
  • Có thể diễn ra tắc biên kéo dài. 
  • Hoặc một số tác động khách quan đến từ con người. 

Để khắc phục được những khó khăn trên, bạn hãy nhanh chóng nhờ đơn vị của chúng tôi hỗ trợ. Bạn hãy lên nhờ đơn vị order taobao Hà Nội hỗ trợ là tốt nhất.  Đây là một phương pháp tối ưu mà nhiều tiểu thương ở Hà Nội đã sử dụng thành công. Vì thế, nếu bạn muốn đặt hàng thì hãy đặt hàng với đơn vị Hà Nội chúng tôi để được đặt và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội một cách nhanh chóng. 

Hãy order taobao nhanh chóng hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội – ZTO Hà Nội

ZTO Hà Nội có thể cam kết với khách hàng rằng, hiện nay việc đặt và vận chuyển hàng hóa của chúng tôi rất  khẩn trương. Khoảng thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội diễn ra trong vòng 5 ngày. Nếu gặp điều kiện thuận lợi cho phép thì thời gian đó chỉ diễn ra trong 4 ngày. Để đạt được những điều đó, bởi ZTO Hà Nội chúng tôi có những cơ sở vật chất tối ưu như sau:

  • Đơn vị chúng tôi có nhiều chi nhánh nhận hàng ở đất nước Trung Quốc
  • Hệ thống nhân viên của chúng tôi thành thạo tiếng Trung, được đào tạo  chuyên nghiệp và phục vụ rất nhiệt tình.. 
  • Chúng tôi có mối quan hệ tốt tại cửa khẩu cho nên việc lấy hàng ra việc nhanh chóng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống tra cứu mã vận đơn. Tại  đây, các bạn có thể theo dõi quá trình vận chuyển của hàng hóa của mình và mức độ an toàn của nó trên trang website tao bao. Với rất nhiều ưu điểm như vậy, bạn hãy nhanh chóng đặt hàng với chúng tôi nhé. 

Hãy gọi điện trực tiếp với  chúng tôi qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ. 

Xem thêm:

TRANG FACE CỦA CHÚNG TÔI 

TRANG CHỦ CHÍNH THỨC

LÀM GIẦU KHÔNG KHÓ VỚI ZTO EXPRESS 

CÁC HÌNH THỨC HỖ TRỢ CỦA ZTO EXPRESS

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *