ZTO Hà Nội hướng dẫn bạn order Taobao cực nhanh

Nếu bạn đặt hàng thành công trên tao bao thì đưa lại rất nhiều lợi ích. Nhưng vấn đề này không hề đơn giản một chút nào cả. Chính vì thế, ZTO Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn đặt hàng trên Taobao một cách rất đầy đủ. Hãy chú ý thực hiện để các bạn sớm có mặt hàng trên tao bao đưa về nhé.

Những bước cơ bản cần làm đầu tiên

Đầu tiên cần làm là bước  lập tài khoản. Để truy cập được trang web này và có được những thông tin về sản phẩm bạn cần đặt, đầu tiên bạn phải có tài khoản trên taobao  trước. Bạn hãy điền thông tin cá nhân và số điện thoại của mình vào ô trống. Khi  gửi mã xác nhận gửi về điện thoại. Bạn hãy điền mã xác nhận  vào khu vực cần thiết. Hãy đồng ý với tất cả các chính sách mà tao bao đề ra. 

Tiếp theo, bạn được kích hoạt vào tài khoản. Quá trình  trên diễn ra rất đơn giản. Tuy vậy, đối với khách hàng Việt Nam cũng tương đối khó khăn. Với lý do là trên trang web này giao diện chính  bằng tiếng Trung. Hơn nữa trong quá trình đặt hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, bạn còn gặp phải một số khó khăn nữa. 

  • Bạn phải lựa chọn được cửa hàng có uy tín để đặt mua hàng. 
  • Tiến hành thanh toán và làm các thủ tục liên quan đến quá trình vận chuyển. 
  • Một số khó khăn nêu trên  làm cho cho khách hàng có khi bỏ cuộc giữa chừng. 

Nhưng bạn vẫn có thể đặt hàng thành công nếu như bạn tuân thủ theo một số quy tắc sau. Hãy cùng theo dõi bạn nhé!

Một số điểm cần lưu ý khi đặt hàng trên trang website  taobao 

Trước hết bạn hãy chú ý đến độ uy tín của cửa hàng. Mọi cửa hàng trên trang website taobao đều được đánh giá độ uy tín. Tuy vậy,  bạn cần kiểm chứng lại chất lượng của mặt hàng. Bạn hãy xem phần bình luận của khách hàng để kiểm tra chất lượng của mặt hàng. Đây coi như là một lựa chọn vững chắc nhất trong quá trình đặt mua hàng hóa có chất lượng tốt nhất. 

Vấn đề tiếp theo là bạn phải liên hệ với một đơn vị vận chuyển hàng hóa có chất lượng để chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội. Đơn vị này không những đặt hàng cho bạn mà còn vận chuyển hàng hóa thẳng về nhà bạn trong thời gian nhanh nhất. Để bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và quá trình vận chuyển được nhanh chóng nhất, bạn hãy đến với dịch vụ ZTO Hà Nội của chúng tôi. 

Để  đặt hàng được nhanh chóng – Bạn hãy đến  với ZTO Hà Nội

Đơn vị chúng tôi hiện nay là đơn vị hàng đầu trong quá trình order taobao hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội. Không những chỉ phục vụ khách hàng ở nội thành mà chúng tôi còn phục vụ tất cả khách hàng ở ngoại thành và các vùng lân cận nữa. Quy trình đặt và vận chuyển hàng hóa của chúng tôi như sau:

  • Các bạn hãy cung cấp thông tin về sản phẩm cho chúng tôi. 
  • Tốt nhất hình ảnh sản phẩm các bạn hãy gửi qua đường link để chúng tôii đặt hàng cho các bạn. 
  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lựa chọn cửa hàng có uy tín nhất để đặt hàng cho các bạn. 
  • Sau đó, chúng tôi cung cấp giá cả của các mặt hàng cho các bạn. 
  • Nếu khách hàng đồng ý thì hãy chuyển tiền đặt cọc cho chúng tôi. Số tiền đặt cọc Bằng 50% đến 70% giá trị của đơn hàng. 

Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa thẳng đến các bạn trong vòng 5 ngày. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa các bạn có thể: 

  • Theo dõi lượng hàng hóa của mình qua hệ thống tra cứu mã vận đơn. Từ đó, bạn sẽ biết lượng hàng hóa của mình đi tới đâu và mức độ an toàn ra sao. 
  • Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhé. 

Xem thêm:

TRANG FACE CỦA CHÚNG TÔI 

TRANG CHỦ CHÍNH THỨC

LÀM GIẦU KHÔNG KHÓ VỚI ZTO EXPRESS 

CÁC HÌNH THỨC HỖ TRỢ CỦA ZTO EXPRESS

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *