ZTO Hà Nội – Một số trang website chuyên order taobao

Hiện nay, order Taobao hàng hóa ngày càng lớn. Đơn vị ZTO Hà Nội chúng tôi xin điểm danh một số trang website chuyên order taobao hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Trân trọng mời các bạn cùng tìm hiểu các trang web đó nhé. 

Trang website order taobao 

Trang website order taobao là một trang web được nhiều người lựa chọn nhất. Cho đến thời điểm hiện tại trang web này chiếm 70% thị phần thương mại điện tử Trung Quốc. Với nhiều ưu điểm nổi trội, trang web này đã chiếm được rất nhiều cảm tình của Quý khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu những ưu điểm nổi bật sau: 

  • Trên trang web này giới thiệu đa dạng các mặt hàng hóa có chất lượng. Hàng hóa được giới thiệu trên trang web này không có giới hạn. Hơn nữa hàng hóa ở đây rất đẹp và hợp thời trang.
  • Một ưu điểm nữa dễ nhận thấy là hàng hóa được giới thiệu ở đây rất rẻ so với thị trường.
  • Đồng thời lại có hình thức hỗ trợ đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
  • Có hệ thống tự động đánh giá chấm điểm uy tín của các cửa hàng. 

Chính vì có rất nhiều ưu điểm như vậy, nên trang web của chúng tôi được Quý khách hàng lựa chọn nhiều nhất. 

Trang Website 1688. com 

Nếu như Trang website taobao là một trang web dành cho dân buôn bán nhỏ lẻ, thì trang  website 1688. com là trang web dành cho các nhà buôn bán lớn. Chúng tôi nói như vậy có nghĩa rằng: Với trang web này khách hàng mua tối thiểu 10 sản phẩm trên một loại hàng.
Đương nhiên nếu số lượng hàng bạn đặt mua nhiều thì giá thành lại càng rẻ. Đây thật sự là một nguồn hàng lớn nhất được người Việt Nam mua về để bày bán lẻ sẽ thu được lợi nhuận rất cao. Khi bạn đã có tài khoản ở trang website taobao, thì bạn có thể sử dụng ngay tài khoản đó vào trang Website 1688. com.

Chúng tôi xin điểm danh một số trang website khác  – ZTO Hà Nội

Ngoài  2 trang web trên, còn có một số trang web nữa mà những nhà buôn bán Việt Nam thường sử dụng để đặt và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

  • Trang Alibaba
  • Tmall.
  • Ali Express.

Những trang website trên cũng tương tự như trang  website Taobao hoặc trang website 1688.com. Tuy nhiên muốn thành công trên các trang website này, bạn phải thành thạo tiếng Trung Quốc. Bởi giao diện của các trang web này đều bằng tiếng Trung Quốc. Đồng thời bạn phải có nhiều kinh nghiệm thì mới đạt kết quả tốt đẹp khi đặt và mua hàng có chất lượng cao mà giá thành lại rẻ.

Vậy bạn hãy order taobao hàng hóa ngay với ZTO Hà Nội chúng tôi

Ngay từ bây giờ, nếu bạn có nhu cầu đặt và mua hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, thì bạn hãy liên hệ ngay với ZTO Hà Nội. Chúng tôi luôn đăng ký order hàng hóa cùng với các trang web trên. Chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng rằng:  

  • Giúp khách hàng đặt và mua được những hàng hóa có chất lượng tốt. Mà đảm bảo giá thành lại rẻ.
  • Quá trình đặt mua và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về từ 5 đến 7 ngày. 

Chúng tôi có rất nhiều chi nhánh tại thành phố Hà Nội. Nên việc phục vụ tận tình cho khách hàng là rất chu đáo. Kể cả những khách hàng ở vùng ngoại thành và các vùng lân cận. 

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho các bạn. Hoặc các bạn để lại số điện thoại của mình dưới phần bình luận, để chúng tôi tiện liên hệ với các bạn trong bất kỳ thời gian nào. 

Xem thêm: 

TRANG FACE CỦA CHÚNG TÔI 

TRANG CHỦ CHÍNH THỨC

LÀM GIẦU KHÔNG KHÓ VỚI ZTO EXPRESS 

CÁC HÌNH THỨC HỖ TRỢ CỦA ZTO EXPRESS

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *