ZTO Hà Nội vận chuyển hàng hóa siêu nhanh

Ngày sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn hãy cùng với ZTO Hà Nội chúng tôi theo dõi những thông tin bổ ích sau đây. Ở đó, nó sẽ giúp được các bạn có được các mặt hàng như ý muốn của mình. 

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam diễn ra như thế nào?

Hiện nay, theo quy trình chuyên nghiệp thì việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc  về Việt Nam diễn ra theo một số bước cơ bản sau đây: 

  • Tại đất nước Trung Quốc hàng hóa được tập kết tại một điểm nhất định. Hàng hóa sẽ được phân loại theo từng loại khác nhau. Việc làm này sẽ thuận tiện cho quá trình vận chuyển hàng hóa. 
  •  Hàng hóa phân loại xong thì sẽ được xếp lên các xe vận tải hoặc container có lớn.
  • Sau đó,  hàng hóa sẽ được  chuyển nhanh chóng về phía biên giới Trung Quốc Việt Nam. Chúng tôi sẽ làm thủ tục hải quan ở cửa khẩu một cách rất kịp thời.

Số lượng hàng hóa đó  sẽ được chuyển từ cửa khẩu về Việt Nam. Khẩn trương chuyển hàng hóa đó tới tận tay khách hàng. Đối với các tỉnh miền Bắc, hàng hóa sẽ được tập kết ở thủ đô Hà Nội. Sau đó, sẽ được vận chuyển tới các vùng lân cận. Với quy trình như trên, việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam diễn ra trong khoảng thời gian tương đối dài. 

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam diễn ra trong bao lâu? 

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam kéo dài khoảng thời gian từ 5 đến 7 ngày. Tuy nhiên, nó có thể kéo dài hơn do một số yếu tố khách quan tác động đến. ZTO Hà Nội xin điểm danh một số yếu tố khách quan tác động đến trong quá trình vận chuyển hàng hóa chậm hơn so với dự định:

  • Do yếu tố thời tiết xấu. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa gặp thiên tai, bão, lũ thì việc vận chuyển hàng hóa bị chậm hơn. Ngoài ra, có thể bị mất hoặc hư hỏng hàng nữa. 
  • Một số yếu tố liên quan đến vấn đề làm thủ tục hải quan. Quá trình làm thủ tục hải quan gặp khó khăn thì sẽ dẫn đến quá trình thông quan lâu hơn. Hàng hóa sẽ vì chậm hơn so với dự kiến. 

Nếu như bạn nhờ đến đơn vị của chúng tôi hỗ trợ thì việc đặt và vận chuyển hàng của các bạn diễn ra rất suôn sẻ. Bởi  một số lý do cụ thể như sau:

  • Đơn vị chúng tôi xây dựng một hệ thống tra cứu mã vận đơn. Bạn sẽ theo dõi lượng hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển và biết được mức độ an toàn của nó.
  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thành thạo tiếng Trung. Hơn nữa họ được đào tạo chuyên nghiệp và phục vụ rất nhiệt tình 24/24. 
  • Đơn vị ZTO Hà Nội của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cho nên quá trình vận chuyển hàng hóa của các bạn vừa diễn ra an toàn lại thuận lợi và nhanh chóng. 

Bạn hãy liên hệ với ZTO Hà Nội của chúng tôi ngay từ bây giờ nhé 

Để liên hệ trực tiếp được với chúng tôi bạn hãy gọi điện qua hotline. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn ngay tức khắc. Hoặc có thể để số điện thoại dưới phần bình luận để chúng tôi tiện  liên hệ khi cần thiết. 

Xem thêm:

TRANG FACE CỦA CHÚNG TÔI 

TRANG CHỦ CHÍNH THỨC

LÀM GIẦU KHÔNG KHÓ VỚI ZTO EXPRESS 

CÁC HÌNH THỨC HỖ TRỢ CỦA ZTO EXPRESS

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *