ZTO Việt Nam hướng dẫn cách tìm người bán uy tín trên Taobao

ZTO Việt Nam nhận định. Taobao là một trang web thương mại điện tử khổng lồ của Trung Quốc. Với số lượng người bán đông đảo. Việc có hàng triệu người bán cá nhân trên taobao. Bán nhiều sản phẩm gần giống nhau hoặc giống nhau hoàn toàn. Tuy nhiên tính chất của việc mua hàng trực tuyến. Là không thể xem hàng trực tiếp và phải phụ thuộc rất nhiều vào độ uy tín của người bán. 

Nhiều người bán có thể cùng sử dụng miêu tả sản phẩm. Cũng như hình ảnh giống nhau nhưng chất lượng sản phẩm nhận được lại có thể khác nhau rất nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra những người bán uy tín để tránh phải những vấn đề đáng tiếc khi mua sắm trên taobao.com.

Để nhận biết người bán có danh tiếng và uy tín. Taobao phân biệt họ bằng cách nhìn huy chương. Khi mua từ người bán có huy chương vàng, bạn được đảm bảo sẽ nhận được sản phẩm giống với miêu tả và có ít trì hoãn nhất trong quá trình vận chuyển trong nội địa Trung Quốc. Rất dễ để tìm ra các shop có huy chương vàng bằng cách xem trên trang của shop hoặc trong phần tìm kiếm sản phẩm. Bạn chỉ cần tìm shop có biểu tượng huy chương vàng như trong hình dưới.

ZTO Việt Nam
ZTO Việt Nam

Bên cạnh việc tìm người bán có huy chương vàng, taobao.com cũng cung cấp thông tin chung về những người bán và dịch vụ. Trong ảnh bên dưới, bạn có thể tìm thấy hai dạng hiển thị thông tin của người bán. Hãy đọc phần chú thích bên dưới để hiểu chúng có ý nghĩa gì nhé!

ZTO Việt Nam

 

9 Tiêu chí đánh giá cửa hàng của ZTO Việt Nam

  1. Tên cửa hàng
  2. Đánh giá của cửa hàng (Hệ thống đánh giá chi tiết sẽ được trình bày sau)
  3. Nickname của người bán
  4. Điểm chấm độ giống nhau giữa sản phẩm và mô tả (tối đa là 5 điểm). 
  5. Dịch vụ (tối đa là 5 điểm). 
  6. Chấm điểm dịch vụ vận chuyển (tối đa là 5 điểm).

Taobao.com chấm điểm người bán dựa trên số lượng và loại review mà mỗi người bán nhận được cho mỗi giao dịch thành công. Mỗi review tích cực cộng 1 điểm, review trung tính không cộng điểm, review tiêu cực trừ 1 điểm. Tổng điểm được thể hiện bằng những biểu tượng khác nhau để thể hiện đánh giá của người bán trên trang. Như trong ảnh bên dưới, biểu tượng 1 trái tim thể hiện đánh giá thấp nhất và 5 vương miệng vàng là cao nhất. Đánh giá càng cao thì độ đáng tin của người bán càng cao. 

ZTO Việt Nam
ZTO Việt Nam
ZTO Việt Nam
ZTO Việt Nam
  1. Giới thiệu sản phẩm: Đánh giá người đã mua
  2. Review của người mua: Ảnh chụp hàng người mua đã mua
  3. Dưới phần bình luận của người mua, review được phân loại thành: 

Sau khi đã tìm được người bán uy tín dựa trên những thông tin trên do chúng tôi cung cấp.

Việc của bạn chỉ còn là tìm sản phẩm ưng ý và chọn một đơn vị mua hộ uy tín như ztoexpress.vn

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển, đặc biệt là lĩnh vực mua hộ hàng từ trang taobao.com, chúng tôi có thể đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. 

Hỗ trợ facebook: https://www.facebook.com/ztoexpress.vn

Website: https://ztorder.com

THAM KHẢO THÊM 

https://ztorder.com/cach-tao-tai-khoan-alipay-de-mua-hang-tai-trung-quoc/

https://ztorder.com/taobao-la-gi-cac-thong-tin-co-ban-cua-website-taobao/

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *