ZTO Việt Nam lợi ích vận chuyển hàng hóa

ZTO Việt Nam là đơn vị uy tín của đông đảo quý khách hàng. Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực order hàng. Ship hàng từ các website thương mại điện tử Trung Quốc về Việt Nam. Ngày nay, Taobao được biết đến là trang thương mại điện tử có tiếng của Trung Quốc và được vạn người. Vạn nhà tin tưởng chọn lựa để kinh doanh và mua bán. Cũng vì thế mà trên toàn cầu, đã có rất nhiều những dịch vụ Order trung gian ra đời. Điều đó cũng khiến người dùng không ít đắn đo trong việc chọn lựa một “người trợ thủ đắc lực order taobao”.

ZTO Việt Nam

Về công ty ZTO Việt Nam

  • Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thành thạo tiếng Trung Quốc cùng hệ thống văn phòng, nhà kho bến bãi được trang bị những thiết bị hiện đại được đặt tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Châu, Đông Hưng, Hà Khẩu – Trung Quốc. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ order taobao qua hệ thống thì vô số nhưng sau đây sẽ là những lợi ích về việc vận chuyển hàng hóa

Về vận chuyển hàng hóa

  • Vận chuyển cũng chính là một trong những dịch vụ trọng yếu mà ZTO Việt Nam hướng đến. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất đơn hàng và cung cấp dịch vụ chuyển hàng (ký gửi) hàng về Việt Nam một cách AN TOÀN và NHANH CHÓNG nhất.

Về chế độ hậu mãi

  • Bên cạnh đó, nếu bạn đã tự hoàn tất quá trình mua hàng Trung Quốc, nhưng vì điều kiện không cho phép nên bạn không thể tự chuyển hàng về Việt Nam, bạn cung cấp cho ZTO Việt Nam thông tin về kiện hàng, địa chỉ, khối lượng, số lượng vả chủng loại mặt hàng. Chúng tôi chịu trách nhiệm thông quan hàng hóa tại cửa khẩu và vận chuyển hàng về kho tại Hà Nội hoặc TP.HCM. Khi hàng về kho, khách hàng có thể tự ra nhận hoặc alivietnam sẽ chuyển đến tận nơi theo yêu cầu của bạn.

Giá cước luôn rẻ

  • ZTO Việt Nam hiện có mạng lưới hợp tác rộng rãi với các đơn vị cùng cấp, xưởng sản xuất tại Quảng Châu, Đông Hưng sẽ giúp bạn nhập hàng với mức giá rẻ nhất, tận gốc cơ sở sản xuất.
  • Đồng thời, chúng tôi mang đến bạn một mức phí dịch vụ luôn rẻ hơn so với giá thị trường từ 10% đến 15%.

Hàng về nhanh chóng, an toàn

  • Chúng tôi có một hệ thống nhà kho được đặt tại 2 quốc gia. Với diện tích lên đến hàng nghìn mét vuông, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Cam kết không thông qua trung gian. Vì vậy, khi hàng hóa của quý khách được đăng ký trên hệ thống. Nhân viên của chúng tôi sẽ theo dõi sát sao về lộ trình đường đi. Đảm bảo hàng hóa luôn đúng lộ trình và về Việt Nam nhanh nhất.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

  • Đến với ZTO Việt Nam, bạn sẽ được tiếp cận với các dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
  • Trải nghiệm sự chuyên nghiệp trong tác phong phục vụ của chúng tôi
  • Ngoài ra, với cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Dù order mặt hàng nào trên bất cứ trang thương mại điện tử cũng thuận lợi với việc vận chuyển. Mong khách hàng sẽ luôn chọn lựa và tín nhiệm dịch vụ với vai trò “bà mối” này của . Chân thành cám ơn!

Tham Khảo Thêm :

https://ztorder.com/van-chuyen-nhanh-hon-voi-ztoexpress-viet-nam/

https://ztorder.com/zto-viet-nam-huong-dan-ve-dich-vu-order-dat-hang-taobao/

https://ztorder.com/zto-viet-nam-tim-kiem-san-pham-tren-taobao-hieu-qua-nhat/

One thought on “ZTO Việt Nam lợi ích vận chuyển hàng hóa

  1. Pingback: ZTO viet nam giới thiệu top 4 sàn thương mại điện tử tại Trung Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *