ZTO Việt Nam hướng dẫn cách thức order hàng từ Quảng Châu

ZTO Việt Nam hướng dẫn cách thức order hàng từ Quảng Châu

Trong nhiều năm trở lại đây, hàng Quảng Châu luôn là lựa chọn số 1 của giới kinh doanh online và offline trong nước. Hàng Quảng Châu được tin dùng và buôn nhiều vì nhiều tiêu chí: hàng đẹp, thời trang, bắt trend tốt, giá rẻ, chất lượng tương đối, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

ZTO Việt Nam
ZTO Việt Nam

Xu hướng trong vài năm trở lại đây, các shop thường sẽ đặt hàng thông qua một công ty order trung gian như ZTO Việt Nam bởi một vài lí do sau:

  • Với những người bắt đầu kinh doanh, việc trực tiếp đi lấy hàng không phải điều dễ dàng. Nếu bạn chỉ có vốn ít thì việc đi lấy hàng cũng sẽ tiêu tổn của bạn một khoản chi phí không nhỏ. Cũng như các khó khăn về ngôn ngữ, địa lí, việc ăn ở, kinh nghiệm mặc cả,…
  • Thay vì những điều trên, bạn chỉ cần 1 chiếc laptop có kết nối internet. Tìm kiếm ở trên taobao hay 1688, những trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc. Để chọn lựa những sản phẩm bạn cần. Sau đó, bạn gửi cho ZTO Việt Nam. Những phần việc như mặc cả, thanh toán, vận chuyển về Việt Nam sẽ để chúng tôi giúp bạn.
  • Đây cũng là cách để tiết kiệm chi phí cho bạn, thay vì phải trả tiền máy bay. Tiền ăn ở, chi phí đi lại, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra một khoản tiền cho bên trung gian. Để nhận về những loại hàng hoá mình cần.
  • Hơn nữa, với một người mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh. Việc lựa chọn nguồn hàng trên các sàn thương mại điện tử. Giúp bạn có một lượng hàng hoá đảm bảo hơn, thay vì tới các chợ đầu mối lớn ở Quảng Châu. Mà biết Shop nào thực sự uy tín, chất lượng, phù hợp cho nhu cầu của mình.

Bạn có thể tham khảo cách thức order hàng hoá từ Quang Châu đơn giản cuae ZTO Việt Nam

Bước 1: Bạn liên hệ với chúng tôi qua email hoặc hotline để được tư vấn về mọ điều bạn cần.

Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hoàn thành những mẫu order. Kèm theo thông tin: link sản phẩm, tên Shop, chi tiết sản phẩm, số lượng sản phẩm, đơn giá. Hình thức vận chuyển và cuối cùng là chuyển lại file order cho chúng tôi.

Bước 3: Sau khi gửi mail, bạn đợi chúng tôi kiểm tra lại thông tin. Liên hệ với nhà cung cấp về số lượng cũng như giá cả sản phẩm, nếu có như cầu mặc cả giá. Bạn vui lòng ghi chú lại để chúng tôi làm việc với nhà cung cấp. Sau khi mọi thông tin đã hoàn thành, chúng tôi sẽ email xác nhận đến bạn.

Bước 4: Kiểm tra lại và gửi tiền cọc cho công ty. Giá trị cọc sẽ vào khoảng 40 – 70% tuỳ từng đơn hàng. Chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể trong email.

Bước 5: Đợi hàng hoá được vận chuyển về Việt Nam, nhận hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại.

Đôi điều cần chú ý

Lưu ý: trong trường hợp hàng hoá bạn nhận được xảy ra lỗi, hoặc có vấn đề hoặc thiếu hàng. Bạn vui lòng chụp lại bill tiếng Trung, đếm lại số lượng, chụp ảnh và gửi lại các thông tin đó một cách đầy đủ nhất cho chúng tôi. Để hỗ trợ làm việc lại với nhà cung cấp, có kết quả chúng tôi sẽ phản hồi.

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn có thể hiểu thêm về quá trình order hàng hoá từ Quảng Châu về Việt Nam. Những kinh nghiệm hay ho cũng như những so sánh lợi thiệt. Để các bạn cân nhắc trong công việc kinh doanh của mình.

ZTO Việt Nam mong muốn trở thành đối tác cũng như hỗ trợ cho bạn trong những ngày đầu kinh doanh.

Chúc các bạn thành công!

Kênh facebook chính thức: https://www.facebook.com/ztoexpress.vn

Website: https://ztorder.com

Tham khảo bài viết:

https://ztorder.com/cung-zto-express-viet-nam-ron-rang-don-chao-mua-trung-thu/

https://ztorder.com/giai-phap-mua-hang-order-tren-zto-express/

3 thoughts on “ZTO Việt Nam hướng dẫn cách thức order hàng từ Quảng Châu

  1. Pingback: ZTO Việt Nam: ưu, nhược điểm order Alibaba - ZTO Express Việt Nam

  2. Pingback: ZTO Việt Nam: xem phí ship nội địa Trung Quốc - Đặt hàng Online

  3. Pingback: ZTO Express phí ship mua hàng online từ Trung Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *