ZTO Việt Nam hướng dẫn tìm nguồn hàng 1688

ZTO Việt Nam sau nhiều năm hoạt động nhận thấy rằng. 1688.com chính là chợ bán sỉ online lớn nhất tại Trung Quốc, có vô số nhà cung cấp cũng như các xưởng gia công chuyên nghiệp trên sàn thương mại điện tử này. Tuy nhiên, các bạn cũng sẽ gặp rủi ro khá lớn bởi vì giữ hàng triệu shop có rất nhiều Shop không uy tín, bán hàng kém chất lượng, không đúng mẫu mã mà họ đã đăng. Thế nên chúng tôi có các hạng Shop trên 1688 cũng được đánh giá dựa trên quy mô giá trị và số lượng và số lượng giao dịch đã thực hiện. Để đảm bảo tính khách quan, 1688 cũng có cơ chế trừ điểm và giới hạn số lượng giao dịch đối với 1 khách hàng. 1688 xây dựng bảng đánh giá dựa trên cấp bậc, thời gian thành lập, và đơn giá sản phẩm, khách hàng có thể dùng bản này để đánh giá lượng giao dịch lương tục của nhà cung cấp.

ZTO Việt Nam
 ZTO Việt Nam

Những yếu tố quyết định để trở thành Shop đầu trâu trên 1688.com là:

 • Nhà máy hoặc xưởng sản xuất của Shop đó phải có số vốn đầu tư trên 50 vạn tệ.
 • Các xưởng sản xuất, nhà máy khi vận hành phải có trên 50 công nhân.
 • Sản phẩm của xưởng phải đó phải cam kết về chất lượng. Và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của người tiêu dùng.
 • Shop cần công bố chế độ mua hàng, các chính sách đối với khách hàng cũng như cần xử lý triệt đế các khiếu nại mà khách hàng đề đạt. Ở phần khiếu nạo, sẽ có hệ thống quản trị của 1688.com giám sát và can thiệp khi cần.
 • Nhà cung cấp cần đảm bảo giao hàng cho khách trong vòng 48h kể từ khi khách lên đơn hàng. Trường hợp muộn hơn, cả 2 bên cần đưa ra thời gian và đi đến thống nhất.
 • Cam kết về mẫu mã và chất lượng đúng như hình ảnh và thông tin mô tả trên website.

Về chất lượng sản phẩm ZTO Việt Nam

Vì những lí do trên mà khi bạn tìm được những nhà cung cấp đầu trâu trên 1688.com. Bạn có thể yên tâm đến 80% về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Vì đây là những xưởng gia công trực tiếp thường có số lượng lớn nên bạn sẽ có tin tưởng hơn. Ngoài ra, các nhà cung cấp này đều có dịch vụ gắn logo thương hiệu nếu bạn muốn hoặc cũng nhận gia công những mẫu mã mà bạn đã có bản thiết kế sẵn. Nhiều nhà cung cấp cũng sẽ gửi cho bạn những mẫu hàng thử nếu bạn cần kiểm tra chất lượng. Bên cạnh đó, vì đa phần đều là những nhà cung cấp lớn nên họ cũng hay có ưu đãi. Hoặc quà tặng cho những khách hàng thân thiết hoặc có đơn đặt hàng lớn.

Một vài điều lưu ý bạn sẽ cần khi mua hàng trên 1688.com

 • Bạn cần có 1 tài khoảng trên 1688.com. Cách thức tạo tài khoản bạn sẽ tìm một cách dễ dàng trên Google
 • 1 chút tiếng Trung cơ bản để giao tiếp và đàm phán với các nhà cung cấp.
 • Một đơn vị vận chuyển hàng hoá về Việt Nam, vì các nhà cung cấp trên 1688.com không vận chuyển quốc tế. Bạn có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi, đơn vị uy tín đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ giao nhận tại Trung Quốc cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. ZTO Việt Nam vừa mở rộng mảng dịch vụ vận chuyển tại Việt Nam cũng như dịch vụ vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam và rất mong được hợp tác với nhiều khách hàng và có thể hỗ trợ các bạn trong tương lai.
 • Cần chuẩn bị thêm một nguồn tài chính đầy đủ để bắt đầu công việc kinh doanh cho mình.

Hy vọng những thông tin trên có tính chất tham khảo hữu ích cho bạn. Trong việc tìm nhà cung cấp phù hợp trên 1688.com.

Chúc các bạn thành công!

Fanpage hộ trợ khách hàng: https://www.facebook.com/ztoexpress.vn

website: https://ztorder.com

Đọc thêm:

https://ztorder.com/hieu-qua-ma-zto-express-mang-lai-cho-moi-nguoi/

https://ztorder.com/dich-vu-order-ho-cua-zto-express/

 

One thought on “ZTO Việt Nam hướng dẫn tìm nguồn hàng 1688

 1. Pingback: CHUYỂN PHÁT NHANH BÁNH TRUNG THU CÙNG ZTO viet nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *