ZTO viet nam giới thiệu top 4 sàn thương mại điện tử tại Trung Quốc

ZTO viet nam giới thiệu top 4 sàn thương mại điện tử tại Trung Quốc

Top 4 sàn thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc

Thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, chỉ cần điện thoại thông minh thôi. Bạn có thể mua sắm online ở khắp nơi trên thế giới một cách dễ dàng. Ở Việt Nam, giới trẻ khá ưa chuộng việc mua sắm từ các sàn thương mại điện lớn ở Trung Quốc.

Dể hiểu bởi, khoảng cách địa lý gần gũi cũng như sự đa dạng và phong phú của các mặt hàng Trung Quốc. Điều đó đem lại là một luồng hấp dẫn vô hạn đối với nhiều người. Trung Quốc cũng được coi là nơi cập nhất các mẫu thời trang. Đồ gia dụng hay đồ công nghệ nhanh nhất trên thế giới với giá cả rất cạnh tranh. Bài viết này, ZTO viet nam sẽ giới thiệu cho các bạn 4 sàn thương mại điện tử. Những sàn thương mại điện tử này rất được mọi người ưa chuộng.

ZTO viet nam

  1. Taobao, trang thương mại siêu hoành trang ZTO viet nam muốn nhắc đầu tiên

Chắc hẳn nhiều người không còn lạ lẫm với cái tên taobao.com nữa nhỉ, Đây được coi là website Amazon.com phiên bản châu Á. Ở đây, Taobao.com cung cấp nguồn hàng lớn, đa dạng trong nhiều lĩnh vực, thường là bán lẻ với rất nhiều nhà cung cấp từ trung bình đến tốt. Bạn chỉ cần một cú click vào taobao, bạn sẽ gặp phải mê lực khó dứt bởi hàng triệu sản phẩm trên đây.

Giao diện của Taobao chủ yếu bằng tiếng Trung, nhưng bạn có thể dịch đa ngôn ngữ nhờ công cụ dịch của Google. Taobao còn tích hợp thêm phương thức tìm kiếm bằng hình ảnh rất tiện lợi. Bên cạnh đó, Taobao có rất nhiều chương trình giảm giá lớn trong năm, có những lúc sale tới 70-80% – điển hình là ngày Lễ Độc thân 11/11 hàng năm, hay các dịp Trung Thu và Quốc Khánh Trung Quốc.

  1. 1688, trang đổ buôn siêu lớn

Website 1688.com là một trong những nguồn hàng lớn nhất tại Trung Quốc.

Khách hàng của ZTO viet nam chủ yếu bán sỉ, bán lẻ. Lấy số lượng lớn sẽ được nhận ưu đãi giá tốt.

Hơn nữa, sàn này cũng có những nhà xưởng nhận gia công mẫu mã số lượng lớn, bạn chỉ cần đàm phán với xưởng qua khung chat.

Thống nhất giá cả, đặt mẫu và đặt cọc là bạn có thể tìm được nơi sản xuất đồ giúp bạn.

Tuy nhiên, trên sàn này cũng có rất nhiều nhà cung cấp không uy tín. Vì vậy bạn nên để ý kỹ lượng phản hồi của khách hàng để chọn lựa được nhà cung cấp tốt cho mình.

  1. Aliexpress

Aliexpress cũng là một trong những sàn thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc mà ZTO viet nam muốn nhắc đến. Với mặt hàng đa dạng, phong phú, giá cả hợp lý. Tỷ giá quy đổi NDT dễ dàng. Aliexpress cũng là sàn có ứng dụng trên điện thoại thông minh. Cũng có dịch vụ gửi hàng quốc tế mặc dù cũng có hạn chế về việc vận chuyển khác lâu. Trang này có nhiều đánh giá cao vì có cả giao diện tiếng Anh, dễ hiểu, dễ sử dụng.

  1. Tmall, trang đồ hiệu siêu đẹp

ZTO viet nam có rất nhiều khách hàng ở thị trường này. Nếu như bạn là tín đồ của nhiều món đồ hiệu cao cấp. Hay các thương hiệu nội địa Trung Quốc có tên tuổi thì Tmall chính là nơi dành cho bạn.

Các shop ở Tmall sẽ có hơi hướng đầu tư kỹ càng về mặt hình ảnh và nội dung. Bố cục sắp xếp cẩn trọng và định vị thương hiệu rõ ràng. Đa phần hàng trên Tmall đều có nguồn gốc xuất xứ công khai. Nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Tmall cũng có dịch vụ vận chuyển hàng hoá vận chuyển về Việt Nam. Với mức giá cạnh tranh tuỳ thuộc vào khối lượng và số lượng hàng mà bạn đặt.

Trên đây là 4 sàn thương mại điện tử lớn nhất với lượng mua sắm khổng lồ ở Trung Quốc.

Chúc các bạn sẽ tìm được những sản phẩm ưng ý trong hàng triệu sản phẩm từ bài viết.

Tham khảo thêm bài viết

https://ztorder.com/zto-viet-nam-loi-ich-van-chuyen-hang-hoa/

 

 

 

One thought on “ZTO viet nam giới thiệu top 4 sàn thương mại điện tử tại Trung Quốc

  1. Pingback: ZTO Express: Cách tạo tài khoản alipay để mua hàng tại Trung Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *